Những mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản, hiện đại

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Những mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản, hiện đại

Hôm nay Showroom Hải Linh xin giới thiệu những mẫu phòng tắm phong cách hiện đại và đơn giản nhất hiện nay, các kiểu dáng bồn tắm nằm cao cấp chất lượng cao, không thay đổi theo thời gian. Nội thất cách bố trí thẩm mỹ cao, sắp xếp gọn gàng, nội thất hiện đại sẽ tạo không gian mẫu phòng tắm nhỏ đẹp của bạn thêm lung linh và đẹp mắt hơn.

Thay vì lựa chọn nội thất cầu kì, diêm dúa trong phòng tắm, bạn nên sử dụng bồn tắm, giá đựng, tủ đựng kiểu dáng đơn giản không giá màu mè nó sẽ giúp làm rộng không gian trong tầm mắt của bạn. khi xây dựng bạn nên chú ý diện tích khi thiết kế phòng tắm và khoảng rộng để cửa sổ sẽ tạo cho căn phòng thêm thông thoáng hơn.

Những mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản, hiện đại 1
Sử dụng các giá treo tường để không gian phòng tắm thêm rộng dãi

Những mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản, hiện đại 2
Lựa chọn vật dụng phòng tắm có màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu

Màu sắc bên trong phòng tắm cũng có tầm quan trọng tạo cho không gian thêm sinh động và đỡ nhợt nhạt hơn. Các bạn nên chọn màu vàng nhạt tạo thêm ánh mặt trời trong trẻo hoặc màu xanh sáng của nước và bầu trời, sử dụng màu sắc tạo cho không gian thêm rộng rãi đảm bảo những màu trên nhìn rất sạch sẽ và hiện đại.

Những mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản, hiện đại 3
Lựa chọn màu trong phòng tắm phù hợp

Ngoài ra trang trí phòng tắm các bạn cũng cần nhưng mẫu bồn tắm phù hợp, thiết kế đơn giản với đầy đủ các chức năng sẽ khiến không gian phòng tắm gia đình bạn thêm hoàn hảo hơn. Một số hãng bồn tắm massage tốt các bạn có thể tham khảo như:

+ Bồn tắm massage Euroking

+ Bồn tắm massage Nofer

+ Bồn tắm massage Casear

+ Bồn tắm massage Fantiny

+ Bồn tắm massage Amazon

+ Bồn tắm massage Brother

+ Bồn tắm massage Govern

+ Bồn tắm massage Appollo

+ Bồn tắm massage inax

+ Bồn tắm massage ngọc trai

+ Bồn tắm massage Spa

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc truy cập vào đường link http://bontammassage.net/

Xem thêm: Làm đẹp cùng với phòng xông hơi massage Appollo