Lý do bồn tắm nằm được ưa chuộng hơn bồn tắm đứng

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Lý do bồn tắm nằm được ưa chuộng hơn bồn tắm đứng

Bồn tắm nằm và bồn tắm đứng là hai kiểu bồn tắm cơ bản hiện nay. Tuy nhiên, người tiêu dùng thường ưa chuộng bồn tắm nằm hơn bồn tắm đứng. Vậy lý do là gì hãy cùng Showroom Hải Linh tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Xem thêm :

>> Phòng tắm gia đình rộng bao nhiêu thì lắp được bồn tắm nằm massage?

>> Lợi thế bất ngờ của bồn tắm góc có thể bạn chưa biết

 

So sánh bồn tắm nằm và bồn tắm đứng

 

Bồn tắm nằm bao gồm bồn tắm thường và bồn tắm massage. Đặc biệt bồn tắm massage được người tiêu dùng chọn lựa nhiều hơn vì chức năng massage giúp người dùng thư giãn. Bồn tắm nằm cũng được chia thành các loại bồn tắm góc, bồn tắm chữ nhật, bồn tắm tròn,… Trong đó phổ biến nhất là các mẫu bồn tắm chữ nhật. Một ưu điểm của bồn tắm nằm đó là có thể linh hoạt sử dụng ở nhiều kiểu phòng tắm khác nhau. Nếu phòng tắm nhà bạn rộng có thể sử dụng bồn tắm chữ nhật loại xây và loại có chân yếm. Còn nếu phòng tắm nhỏ hẹp thì sử dụng bồn tắm góc. Bạn có thể tìm hiểu thêm lợi ích khi sử dụng bồn tắm góc để thấy đây là mẫu bồn tắm rất linh hoạt khi sử dụng.

 

bon tam massage fantiny

Bồn tắm góc linh hoạt khi sử dụng ở các kiểu phòng tắm khác nhau

 

Bồn tắm đứng thường chia thành 2 dạng bồn tắm không vách kính và có vách kính. Cả 2 loại bồn tắm này đều cần phòng tắm có diện tích rộng và thiết kế thành một khu tắm riêng.

khong gian phong tam dung

Bồn tắm đứng có chi phí cao hơn bồn tắm nằm

 

Ngoài ra, về kinh phí lắp đặt, hầu như bồn tắm đứng có giá thành cao hơn trong khi bồn tắm nằm. Bạn sẽ cần từ 10 triệu đồng nếu có ý định sử dụng bồn tắm đứng nhưng chỉ với 6 triệu là bạn đã sở hữu ngay cho bản thân và gia đình một chiếc bồn tắm nằm loại thường. Hươn nữa, với dòng bồn tắm massage cũng có giá không quá cao nếu sử dụng bồn tắm nội địa của các hãng uy tín như Caesar, Amazon với giá từ 10 triệu đến 15 triệu đồng.

bon tam massage caesar

Bồn tắm massage Caesar MT0350 có giá bán niêm yết trên bontammassage.net chỉ 13 triệu đồng

 

Một ưu điểm khác của bồn tắm nằm là có đáy chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người dùng. Trong khi đó nếu sử dụng bồn tắm đứng vách kính rất dễ bị trơn trượt do nền gạch tiếp xúc với nước thường xuyên.

Hiện nay đã có một số kiểu bồn tắm đứng kết hợp phòng xông hơi ướt hạn chế được nhiều khuyết điểm của loại bồn tắm này. Tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ từ 30 triệu đồng trở lên.

 

Mẫu bồn tắm nằm được “săn lùng” nhiều nhất quý 4/2017 tại Showroom Hải Linh

 

Showroom Hải Linh xin giới thiệu tới quý bạn đọc 10 mẫu bồn tắm nằm đang được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất trong Quý 4/2017 để quý bạn đọc tham khảo:

 

Bồn tắm massage Euroking EU-6143D

Bồn tắm massage Euroking EU-6143D

Bồn tắm Massage Caesar MT3350L/R

Bồn tắm nằm Massage có chân yếm Caesar MT3350L/R

 

Bồn tắm massage AMAZON TP-8007

Bồn tắm massage AMAZON TP-8007

 

Bồn tắm massage Govern JS-0743 (có sục khí)

Bồn tắm massage Govern JS-0743 (có sục khí)

Bồn tắm massage Appollo AT-0535

Bồn tắm massage Appollo AT-0535

 

Hi vọng bài chia sẻ “Lý do bồn tắm nằm được ưa chuộng hơn bồn tắm đứng” sẽ đưa ra những gợi ý thiết thực nhất trước khi bạn quyết định xây nhà. Chúc bạn thành công!