Theo chân khách hàng mua sắm tại Showroom Hải Linh trong dịp khuyến mãi Chào Hè 2018

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Theo chân khách hàng mua sắm tại Showroom Hải Linh trong dịp khuyến mãi Chào Hè 2018
Không khí tại Showroom Hải Linh trong đợt khuyến mãi chào hè 2018 hot hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi theo chân khách hàng để biết cảm nhận của họ về chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn đang diễn ra tại Hải Linh nhé.
Chương trình khuyến mãi Chào Hè 2018 “Giá sốc – Cơn lốc quà tặng” bắt đầu diễn ra từ ngày 25/4/2018 đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến thăm quan và mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bồn tắm massage,... tại Showroom Hải Linh. Theo nhân viên chăm sóc khách hàng của Hải Linh cho biết mỗi ngày showroom tiếp đón từ  hơn 100 đến 200 lượt khách hàng. Không khí mua sắm tại Hải Linh trở nên sôi động hơn rất nhiều so với thời điểm trước khuyến mãi.
Khách hàng mua sắm tại Showroom Hải Linh trong thời gian này sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như như mũ bảo hiểm thời trang, bộ ly cao cấp, hộp đựng xà phòng tự động, bộ nồi 5 chiếc, bếp từ đôi,... Đồng thời, Hải Linh cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng sau khi tham gia chương trình. Chị Mai (Hà Tây) là một khách hàng thân thiết của Hải Linh chia sẻ: “Tôi rất ưng ý chương trình khuyến mãi lần này của Hải Linh. Tôi đang sửa lại nhà nên chi phí cho nguyên vật liệu khá cao. Chính vì vậy những phần quà thiết thực của Hải Linh giúp tôi tiết kiệm chi phí đầu tư nội thất bếp. Cảm ơn Hải Linh đã đem đến cho tôi và khách hàng khác một chương trình khuyến mãi có giá trị hết sức thiết thực.”
Không chỉ chị Mai, rất nhiều khách hàng khác lần đầu đến với Showroom Hải Linh cũng có ân tượng rất tốt với chương trình. Anh Hưng (Hà Đông) chia sẻ: “Tôi được bạn bè giới thiệu đến Hải Linh đúng dịp chương trình khuyến mãi hè nên rất hào hứng. Tôi cũng khá bất ngờ vì các phần quà rất giá trị như bộ nồi cao cấp hay bếp từ đôi. Đây cũng là những thiết bị nhà bếp tôi cần mua khi hoàn thiện công trình xây dựng nên phần quà tặng này có giá trị rất thiết thực, giúp tôi tiết kiệm chi phí lắp đặt nội thất không hề nhỏ. Bên cạnh đó, tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ tại Hải Linh khi các bạn nhiệt tình tư vấn sản phẩm cũng như hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến chân công trình. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Hải Linh trong thời gian tới.”
Showroom Hải Linh xin cảm ơn những chia sẻ quý báu của khách hàng khi đến mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Chương trình “Giá sốc – Cơn lốc quà tặng” vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 1/8/2018, hãy chia sẻ cơ hội mua hàng giá tốt, nhận quà liền tay đến bạn bè và người thân. Quý khách có thể đến trực tiếp Showroom Hải Linh hoặc liên hệ Hotline để được đội ngũ chuyên viên bán hàng tư vấn.
Lưu ý:
 
- Ưu đãi tặng quà áp dụng từ 25/4/2018 đến hết 1/8/2018
 
- Áp dụng cho khách hàng mua lẻ trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh
 
- Áp dụng cho cả khách hàng đăng ký mua hàng trên hệ thống Online
 
- Không áp dụng với chi nhánh phía Nam
 
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
 
Showroom 1:
 
Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 
ĐT: 02438 58 66 55 - 0936 55 22 66
 
Showroom 2:
 
Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 
ĐT: 02435 57 09 99 - 0968 12 17 17
 
Showroom 3:
 
Số 130 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 
ĐT: 024 6651 4567 - 0981 50 2229