Theo chân khách hàng ngoại tỉnh trong một ngày mua sắm tại Showroom Hải Linh

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Theo chân khách hàng ngoại tỉnh trong một ngày mua sắm tại Showroom Hải Linh

Ngày 1/11 chương trình "Mua là có quà" chính thức diễn ra tại Showroom Hải Linh. Đã có rất nhiều khách hàng từ khắp nơi đến ủng hộ chúng tôi. Đặc biệt có những vị khách từ Thái Nguyên, Phú Thọ, Tuyên Quang,... cũng đã đến thăm quan và mua sắm. Hãy cùng "theo chân" những vị khách không ngại đường xa trong một ngày mua sắm tại Hải Linh nhé.

khach hang hai linh

Gia đình ông Vũ Việt đang được nhân viên tư vấn chọn lựa thiết bị phòng tắm. Đặc biệt do diện tích nhà tắm rộng nên nhân viên Hải Linh đã gợi ý gia đình ông sử dụng sản phẩm bồn tắm massage của một số thương hiệu như Caesar, Govern, Amazon,...

khach hang hai linh

Nhiều vị khách chọn mua gạch ốp lát cũng đã chọn Hải Linh làm điểm đến. Bác Hồng chọn gạch lát nền cho ngôi nhà của cậu con trai cả. Bác chia sẻ dù nhà khá xa nhưng vẫn chọn Hải Linh làm nhà cung cấp vì sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý lại được hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Bác cũng tâm sự với chúng tôi, cả đời làm lụng giờ mới quyết định xây nhà nên muốn chọn mua những lọai gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm chất lượng nhất để sử dụng lâu bền.

khach hang hai linh

Không chỉ bác Hồng rất nhiều khách khác cũng đưa cả gia đình đến chọn lựa sản phẩm. Chính vì vậy nhân viên có thể giúp khách hàng tư vấn chọn ra những sản phẩm thiết bị nhà tắm, gạch ốp lát phù hợp với sở thích của tất cả thành viên trong gia đình. 

khach hang hai linh 2

khach hang hai linh

Nhiều vị khách ở xa không có có mặt tại Showroom Hải Linh cũng đã chọn lựa đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách. Đây là nguồn động lực lớn nhất để tiếp tục mang đến dịch vụ tốt nhất.

 

khach hang hai linh

 

khach hang hai linh

 

khach hang hai linh

Hình ảnh khách hàng nhận quà khi tham gia chương trình "Mua là có quà". Hiện nay vẫn còn rất nhiều món quà đã được chuyển về Showroom Hải Linh để đợi quý khách đến "rinh" về. Hãy đến với chúng tôi để trở thành vị khách may mắn tiếp theo nhé.

qua tang hai linh

 

----------------------------------

Thông tin chương trình:

* Giảm giá 10-30% cho tất cả các đơn hàng

* Tặng thêm quà Siêu Hot áp dụng với các điều kiện như sau:

+ Đơn hàng tổng trị giá trên 30 triệu đồng trở lên: Tặng ngay hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006 nhập khẩu USA trị giá hơn 3 triệu đồng. 

+ Đơn hàng từ 5 triệu đến 30 triệu đồng: Tặng ngay mũ bảo hiểm chính hãng cho khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh…

+ Đơn hàng tổng trị giá trên 70 triệu đồng: Tặng ngay Combo Sen tắm Viglacera VG501 và hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006. 

 * Thời gian áp dụng ưu đãi: từ 1/11/2017  đến hết 10/2/2018

Hệ thống Showroom Hải Linh:

Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 3858 6655 - 0936 55 22 66

Từ khóa: khách hàng, mua sắm