Showroom Hải Linh sau 2 tháng triển khai chương trình "Mua là có quà"

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Showroom Hải Linh sau 2 tháng triển khai chương trình "Mua là có quà"

Showroom Hải Linh áp dụng chương trình khuyến mại "Mua là có quà" bước sang tháng thứ 2 và gặt hái được nhiều thành công. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những gì đã diễn ra tại Hải Linh trong thời gian vừa rồi qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

 

khuyen mai hai linh

 

Khách hàng chọn Showroom Hải Linh làm điểm mua sắm thiết bị phòng tắm, bồn tắm massage dịp cuối năm. Mỗi ngày chúng tôi tiếp đón hơn 100 lượt khách có nhu cầu mua bồn tắm nằm, bồn tắm massage, phòng tắm xông hơi,... Không khí tại Showroom luôn tấp nập và nhộn nhịp không hề có dấu hiệu hạ nhiệt sau 2 tháng triển khai chương trình.

 

khach hang hai linhkhach hang hai linh

khach hang hai linhkhach hang hai linh

 

Đã có rất nhiều phần quà được gửi đến tay khách hàng trong 2 tháng vừa qua. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục gửi những phần quà mới về Showroom Hải Linh để đáo ứng nhu cầu quà tặng ngày một cao.

 

khach hang nhan qua hai linh

khach hang nhan qua hai linh

 

Showroom Hải Linh sẽ tiếp tục triển khai chương trình "Mua là có quà" đến trước dịp Tết Nguyên Đán để khách hàng thuận lợi hơn khi mua sắm. Chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

 

khuyen mai hai linh

 

* Giảm giá 10-30% cho tất cả các đơn hàng

* Tặng thêm quà Siêu Hot áp dụng với các điều kiện như sau:

+ Đơn hàng tổng trị giá trên 30 triệu đồng trở lên: Tặng ngay hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006 nhập khẩu USA trị giá hơn 3 triệu đồng. 

+ Đơn hàng từ 5 triệu đến 30 triệu đồng: Tặng ngay mũ bảo hiểm chính hãng cho khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh…

+ Đơn hàng tổng trị giá trên 70 triệu đồng: Tặng ngay Combo Sen tắm Viglacera VG501 và hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006. 

 * Thời gian áp dụng ưu đãi: từ 1/11/2017  đến hết 10/2/2018

Hệ thống Showroom Hải Linh:

1. Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

2. Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024 3858 6655 - 0936 55 22 66