Quà tặng ngày 20/10 ĐỘC NHẤT QUẢ ĐẤT có thể bạn chưa biết

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Quà tặng ngày 20/10 ĐỘC NHẤT QUẢ ĐẤT có thể bạn chưa biết
Không chỉ có bồn tắm massage, còn rất nhiều món quà theo tiêu chí độc lạ khác được dùng làm quà tặng ngày 20/10 vô cùng thú vị. Trong đó có một món quà đảm bảo ĐỘC NHẤT QUẢ ĐÂT có thể bạn chưa biết.

Đó là Hoa.... đồ ăn!!!
 
Kết hợp hai món quà giới nữ rất yêu thích đó là đồ ăn và hoa. Bạn đã có ngay món quà siêu độc rồi đấy. Đảm bảo người phụ nữ của bạn sẽ thích mê cho xem. Hãy nhìn xem, đây là những “bó hoa” siêu hấp dẫn cho ngày 20/10.
 
hoa do an


 
Bó hoa làm từ gà chiên, xúc xích, phô mai que và ... đậu bắp vừa ngon vừa đẹp lại đủ chất dinh dưỡng
 
Món quà độc đáo này là “phát minh” của một bà chủ shop chuyên bán đồ ăn vặt online. Sau nhiều lần thấy những “bó hoa” tương tự được các bạn nước ngoài làm ra cô chủ nhỏ đã đem ý tưởng này về Việt Nam. Với kinh nghiệm bán hàng online nên việc chọn lựa nguồn thực phẩm, cách chế biến không quá khó khăn với cô nàng. Hơn nữa những món  ăn trong bó hoa của cô nàng đều là những món đồ ăn nguội nhưng vẫn đảm bảo được vị ngon như lúc ban đầu.
 
hoa do an 20-10
hoa do an
hoa do an 2

 
Tuy nhiên khó khăn ở đây là việc bó hoa sao cho đẹp. Không như hoa thật, bó hoa bằng gà rán tương đối nặng, cô thường phải mất rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành các đơn hàng trong ngày của mình. Với một bó hoa như này giá sẽ rơi vào khoảng từ 100 đến 500 nghìn tùy loại thực phẩm.
 
Bạn thấy đấy có những món quà vô cùng độc đáo và sáng tạo bạn có thể dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình nhân dịp 20/10. Mỗi một món quà dù đắt hay rẻ đều là tâm ý của người tặng nên chắc chắn người được nhận sẽ rất hạnh phúc. Chúc bạn và gia đình có một ngày 20/10 tràn đầy tình yêu và ấm áp!