Phòng xông hơi Appollo và Euroking khác nhau ở đâu

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Phòng xông hơi Appollo và Euroking khác nhau ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng phòng xông hơi khác nhau trong đó có thể kể đến Apppollo và Euroking là 2 hãng phòng xông hơi có úy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, vậy phòng xông hơi massage Appollo và Euroking khác nhau ở đâu, loại nào tốt hơn?

Điểm chung của phòng xông hơi Appollo và phòng xông hơi Euroking là  cả 2 đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Châu Âu với nhiều kiểu dáng hiện đại, sang trọng, được sản xuất và  lắp ráp tại Malaysia.  Trong khi Appollo là thương hiệu của Italia mang phong cách tinh tế đến từng chi tiết thì Euroking lại mang nét hiện đại, sang trọng của văn hóa Mỹ.

Sở hữu chất lượng hoàn hảo, công nghệ đỉnh cao, thiết kế đa dạng nên giá thành sản phẩm phòng tắm xông hơi massage Appollo và Euroking tương đương nhau và được đánh giá là khá cao.  Sản phẩm của hai thương hiệu phù hợp với những phòng tắm rộng rãi, sang trọng của những khách hàng có điều kiện kinh tế tốt. Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phòng xông hơi massage Appollo

Phòng xông hơi massage Appollo

Ngoài nhưng tính điểm giống nhau về các tính năng nổi bật của các hàng phòng xông hơi massage cao cấp thì phòng xông hơi massage Appollo và Euroking có nhưng điểm khác nhau. Phòng xông hơi Appollo là thương hiệu đầu tiên vào Việt nam cung cấp sản phẩm phòng xông hơi, sục khí, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng. Appollo còn được giới chuyên gia đánh giá khá cao về độ an toàn. Tất cả các phòng xông hơi Appollo đều có hệ thống van an toàn kép, tự động ngắt khi có sự cố xảy ra.  Với những phòng tắm xông hơi có kích thước lớn đều có chức năng sục đáy như một chiếc bồn sục. Toàn bộ điện năng được chuyển thành cơ năng khi qua bơm nhờ vậy mà phòng tắm xông hơi Appollo rất an toàn.

Phòng xông hơi masage Euroking

Phòng xông hơi masage Euroking

Phòng xông hơi massage Euroking là thương hiệu mới trên thị trường nhưng không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt bởi thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng và chính sách bỏ hành, hỗ trợ tốt nhất khi ra nhập thị trường. Các sản phẩm của Euroking còn hấp dẫn người dùng bởi kiểu dáng sang trọng, tính năng hiện đại, bền – đẹp, kích thước phù hợp với mọi không gian phòng tắm và giá thành hợp lý.

Trên đây là một số điểm giống và khác nhau giữa phòng xông hơi massage Appollo và Euroking các bạn có thể tham khảo để có những lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp nhất cho gia đình mình. Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu phòng tắm xông hơi gia đình vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 - 0936 55 22 66