Những mẫu phòng tắm đầy đủ tiện nghi với chi phí rẻ bất ngờ

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Những mẫu phòng tắm đầy đủ tiện nghi với chi phí rẻ bất ngờ

Nội thất phòng tắm giá rẻ được xem là một không gian quan trọng trong một ngôi nhà nó là nơi để thư giãn sau một ngày làm việc dài. Sau đây là những mẫu phòng tắm tiện nghi với chi phí rẻ bất ngờ quý khách có thể tham khảo.

Để thiết kế phòng tắm thể hiện đại, bạn cần khéo léo trong cách bố trí căn phòng sao cho thật gọn gàng và thẩm mỹ, chọn gam màu sáng để nới rộng căn phòng ra, chọn bồn cầu kết hợp chậu rửa mặt treo tường nhằm tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bồn tắm là thiết bị vệ sinh chiếm nhiều chi phí nhất trong phòng tắm nên bạn cần lựa chọn những mẫu bồn tắm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng cần thiết khi sử dụng để có trải nghiệm tốt nhất cho gia đình mình. Dưới đây là một số mẫu bồn tắm tiện ích với giá rẻ bạn có thể tham khảo:

Mẫu phòng tắm tiện nghi với chi phí rẻ

Bồn tắm nằm kết hợp vách kính

Sự hài hòa và sang trọng đến từ khả năng kết hợp của bồn tắm nằm và vách ngăn bằng kính. Bạn có thể sử dụng bồn tắm massage Euroking EU-6147 hoặc bồn tắm nằm Caesar AT0150L. Kết hợp với vách kính cường lực thì chi phí sẽ từ 10 triệu  là đã có một không gian phòng tắm siêu đẹp.

Phòng tắm đẹp với bồn tắm massage Euroking EU-6147

Phòng tắm đứng với bôn tắm đứng có vách kính

Phòng tắm đứng với bồn tắm đứng có vách kính

Phòng tắm hiện đại với bồn tắm massage

Thiết kế phòng tắm đẹp- chi phí thấp với bồn tắm nằm Caesar AT0150L

Phòng tắm đứng hiện đại

Nếu không sử dụng bồn tắm nằm thì bạn cũng có thể sử dụng bồn tắm đứng hiện đại. Vẫn kết hợp với vách kính đem đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian phòng tắm. Bồn tắm đứng còn rất tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng hệ thống sen vòi chứ không yêu cầu những bồn tắm nằm quá đắt tiền. Kết hợp với các đồ nội thất phòng tắm khác sẽ đem lại hiệu quả tối đa.

Phòng tắm tiện nghi với phòng tắm đứng

Phòng tắm tiện nghi với phòng tắm đứng

Phòng tắm đứng hiện đại

Phòng tắm đứng vách kính với thiết kế phòng tắm vô cùng đặc biệt

Hi vọng bài chia sẻ “Tên bài viết” trên đây của Showroom hải Linh sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế phòng tắm tiện nghi, sang trọng với chi phí thấp nhất. Nếu có thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ hotline  04 355 70 999 - 0936 55 22 66 để được tư vấn hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến và 532 Đường Láng để thăm quan, mua sắm sản phẩm.