Những lưu ý khi mua bồn tắm nhựa bạn nên biết

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Những lưu ý khi mua bồn tắm nhựa bạn nên biết

Khi mua bồn tắm nhựa cần lưu ý những điều gì? Bài chia sẻ của bontammassage.net sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi này để chọn mua được mẫu bồn tắm thích hợp nhất.

Xem thêm :

>> Địa chỉ mua bồn tắm nằm giá rẻ tại Hà Nội

>> Top 10 bồn tắm góc GIÁ RẺ đáng mua nhất tại Showroom Hải Linh

mua bon tam nhua o dau gia re

 

Giá cả bồn tắm nhựa

 

Bồn tắm nhựa hiện có rất nhiều loại, từ loại có hình thức đơn giản, kích thước theo tiêu chuẩn truyền thống, cho đến những loại bồn tắm hiện đại có trang bị thêm vòi phun tự động, đèn màu hay cài đặt nhạc giải trí tự chọn. Vì vậy bạn nên lựa chọn loại bồn tắm phù hợp với túi tiền của gia đình mình. 

Đối với các loại bồn tắm nhựa giá rẻ, chiều ngang bồn thường từ 0,75-0,8 m và thường là bồn trần, không chân. Loại bồn này đòi hỏi phải xây ốp lát xung quanh. Chất liệu của bồn ít tiền thường bằng nhựa tổng hợp, nhựa acrylic hoặc nhựa APC siêu bền. Nhựa Acrylic thường có giá cao hơn các loại nhựa khác. Giá cả khoảng 700.000 đồng/chiếc đến 950.000 đồng/chiếc, tuỳ loại nhựa, nhãn hiệu và loại xi phông. Giá bồn có kích cỡ khác nhau xê dịch từ 30- 50.000 đồng/loại.

 

bon tam nhua nam

 

Địa chỉ mua bồn tắm nhựa

 

Việc chọn địa chỉ mua bồn tắm nhựa cũng rất quan trọng. Nếu bạn mua ở những nơi không uy tín sản phẩm sẽ không đảm bảo chất lượng. Một gợi ý nhỏ là trước khi quyết định mua bồn tắm ở đâu bạn nên tham khảo một số địa chỉ uy tín, có giá bán hợp lý để chọn ra một địa chỉ phù hợp nhất.

Đặc biệt hiện nay có nhiều đại lý đã tăng mức giá bán bồn tắm nhựa do nhu cầu mua thiết bị nhà tắm khi ngành xây dựng “vào vụ” tăng cao. Đồng thời cũng sẽ có những nơi áp dụng nhiều chương trình chiết khấu, khuyến mại siêu giảm giá. Hãy luôn là một người tiêu dùng sáng suốt để chọn lựa được sản phẩm tốt giá rẻ.

mua bồn tắm nhựa ở đâu hà nội

Kích thước, kiểu dáng bồn tắm nhựa

 

Kích cỡ lớn đắt hơn kích cỡ nhỏ; màu rẻ nhất là màu trắng, rồi đến hồng, xanh, kem, xanh đậm, đỏ đậm… Thông thường, màu đậm giá cao hơn màu nhạt; kiểu dáng cong, tròn khó tạo hình hơn nên thường đắt hơn kiểu thẳng

Chọn lựa kích thước và kiểu dáng nào còn phụ thuộc vào diện tích nhà tắm của bạn. Nếu diện tích phòng tắm lớn có thể chọn những mẫu bồn tắm nhựa chữ nhật hoặc loại bồn tắm đôi. Còn nếu diện tích phòng tắm nhỏ hẹp thì bồn tắm góc lại là một lựa chọn an toàn.

 

Số người sử dụng bồn tắm nhựa

 

Đây cũng là yếu tố quan trọng mà bạn phải cân nhắc. Bồn tắm truyền thống thường chỉ dành cho 1 – 2 người sử dụng. Ngày nay, nhiều nhà sản xuất đưa ra mẫu bồn tắm cỡ lớn có thể dành cho một nhóm (3-4 người cùng sử dụng). Thành bồn tắm loại này được thiết kế rất chắc chắn để bày các vật dụng, đồ trang trí…

o dau ban bon tam nhua gia re

 

Số người sử dụng bồn tắm liên quan đến diện tích và thể tích bồn tắm. Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến giá của bồn tắm, do đó bạn cũng cần nghiên cứu cẩn thận xem thực tế nhu cầu sử dụng bồn tắm như thế nào để có quyết định lựa chọn bồn tắm phù hợp.

Trên đây là những lưu ý cần quan tâm trước khi bạn quyết định mua cho gia đình mình một chiếc bồn tắm nhựa. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái để luôn chọn đúng sản phẩm tốt giá cả phù hợp nhé.

 

Hệ thống Showroom Hải Linh:

 

1. Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

2. Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024 3858 6655 - 0936 55 22 66