Những điều cần lưu ý để lựa chọn bồn tắm phù hợp

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Những điều cần lưu ý để lựa chọn bồn tắm phù hợp

Bồn tắm là sản phẩm thiết bị vệ sinh rất phổ biến trên thị trường hiện nay, nhưng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình thì không phải ai cũng biết

Các loại bồn tắm phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay các loại bồn tắm phổ biến được chia thành các loại cơ bản như sau: Bồn tắm thườngbồn tắm massage cao cấp và phòng tắm xông hơi

Trong đó mỗi loại sẽ có nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn.

Những điều cần lưu ý để lựa chọn bồn tắm phù hợp 1
Bồn tắm thường đơn với kiểu dáng đơn giản hiện đại

Những điều cần lưu ý để lựa chọn bồn tắm phù hợp 2
Bồn tắm massage tích hợp nhiều lỗ sục khí massage​

Tư vấn cách lựa chọn bồn tắm phù hợp

Chọn mua một chiếc bồn tắm phù hợp cho ngôi nhà của bạn không phải là chuyện đơn giản nhất là đối với thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng như hiện nay. Sau đây tôi xin được chia sẻ những điều cần lưu ý để lựa chọn bồn tắm phù hợp hi vọng nó có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn

+ Không gian của phòng tắm

Khoảng không gian đặt bồn tắm rộng hay hẹp là yếu tố quyết định loại bồn tắm bạn chọn. Nếu không gian hạn chế bạn nên chọn loại bồn có chiều sâu, mặc dù bồn không rộng nhưng bạn vẫn sử dụng được lượng nước tối đa phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn chỉ có một không gian nhỏ, bạn có thể chọn loại bồn có hình dạng góc vuông.

+ Số người sử dụng

Bồn tắm truyền thống thường chỉ dành cho 1 hay 2 người sử dụng. Ngày nay, nhiều nhà sản xuất đưa ra mẫu bồn tắm cỡ lớn có thể dành cho 1 nhóm vài ba người cùng sử dụng. Thành bồn tắm loại này được thiết kế rất chắc chắn để bày các vật dụng, đồ trang trí…

+ Xem xét tài chính của gia đình

Bồn tắm hiện có rất nhiều loại, từ loại có hình thức đơn giản, kích thước theo tiêu chuẩn truyền thống, cho đến những loại bồn tắm hiện đại có trang bị thêm vòi phun tự động, đèn màu hay cài đặt nhạc giải trí tự chọn. Vì vậy bạn nên lựa chọn loại bồn tắm phù hợp với túi tiền.

+ Bồn tắm kiểu cách

Với những ai yêu thích sự khác biệt, mới lạ có thể lựa chọn loại bồn tắm kiểu cách. Nếu bạn lựa chọn kiểu bồn tắm massage có thành cao thì nên chú ý đến tính an toàn khi ra, vào bồn tắm. Cần tạo thêm bậc thang để thuận tiện và an toàn hơn khi sử dụng, đặc biệt khi trong nhà có trẻ nhỏ.

Những điều cần lưu ý để lựa chọn bồn tắm phù hợp 3
Khách hàng nên lựa chọn bồn tắm đứng cho không gian nhà tắm nhỏ​

+ Kết hợp vòi hoa sen và bồn tắm

Sẽ thật lý tưởng nếu bạn có một không gian rộng lớn để sắp xếp vòi hoa sen và bồn tắm riêng biệt. Nhưng nếu không gian căn phòng của bạn bị hạn chế, kết hợp cả bồn tắm và vòi hoa sen sẽ tốt hơn.

Đại lý bán bồn tắm chính hãng

Ngoài ra, khi mua bôn tắm các bạn cũng nên lựa chọn cho mình đụa chỉ bán bồn tắm chất lượng để có sản phẩm tốt nhất cho gia đinhg mình. Showroom Hải Linh Group - 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh phòng tắm là một trong nhưng đơn vị bán bồn tắm chính hãng, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay mà các bạn có thể tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết vê các mẫu bồn tắm khác, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới số Hotline hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 532 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội; 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội.

>>> Tham khảo thêm: Cách lắp đặt máy xông hơi ướt nhanh chóng chính xác

Từ khóa: bồn tắm