Nguyên lý hoạt động của bồn tắm massage

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Nguyên lý hoạt động của bồn tắm massage

Tính năng nổi bật của bồn tắm massage

Chức năng sục khí và sục nước của bồn tắm massage tác động trực tiếp lên vùng da làm tẩy đi tế bào chết một cách nhẹ nhàng và bổ sung oxy cho da, làm da tươi trẻ, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu.

Sục nước ( sục thủy lực ) là phương pháp dùng nước để massage có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng

Chức năng sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp.

Bồn tắm massage có nhiều tính năng tốt cho cơ thể
​Bồn tắm massage có nhiều tính năng tốt cho cơ thể

Nguyên lý hoạt động của bồn tắm massage

Bồn tắm massage có gắn các mắt sục nước ở bên thân bồn hoạt động được nhờ một máy bơm được đỡ bởi khung Inox làm chân bồn. Đầu tiên cũng giống như bồn tắm ngâm, chúng ta xả nước vào bồn tắm với mức nước vượt qua các mắt sục massage khoảng 50 mm.

Sau đó cấp điện cho mô tơ, chỉ sau vài dây bơm bắt đầu hoạt động, lúc này tại các đầu của mắt sục nước được đẩy liên tục tạo thành dòng nước, tạo một lực nhẹ tại các vị trí đầu sục giúp massage rất tốt.

Mô tơ dùng cho bồn sục được trang bị Rơle cảm ứng, trong quá trình hoạt động khi nhiệt độ của máy bơm lên cao đạt quá mức cho phép, Rơle cảm ứng nhiệt và ngắt mô tơ ra khỏi nguồn điện, khi nhiệt độ ở trạng thái bình thường bơm sẽ tự hoạt động lại.

Các chế độ sục có thể được điều chỉnh nhờ các nút điều khiển, sen tắm tay giúp chúng ta chủ động hơn khi tắm, nước được cấp cho bồn nhờ vòi sen đi kèm.

Nguyên lý hoạt động của bồn tắm massage 1
Chế độ sục có thể được điều chỉnh nhờ sen tắm tay giúp chúng ta chủ động hơn khi tắm

Địa chỉ bán phòng tắm xông hơi chính hãng

Trên đây là một số mẫu bồn tắm có giá rẻ nhưng chất lượng lại đảm bảo, phù hợp phần lớn nhu cầu khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm hãy đến với showroom Hải Linh - 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Khu mua hàng tại Hải Linh quý khách luôn được cam kết như sau:

·        Tư vấn, thiết kế miễn phí

·        Giá cả hợp lý nhất

·        Cung cấp sản phẩm mới, chính hãng 100%

·        Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

·        Vận chuyển miễn phí tới chân công trình

·        Có chính sách bảo hành sau bán hàng

·        Tổ chức nhiều chương trình tri ân khách hàng

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách có thể tư vấn trực tiếp từ website http://bontammassage.net/ hay showroom của chúng tôi tại địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Xem thêm: 
Một số mẹo khi sử dụng phòng tắm xông hơi

Từ khóa: bồn tắm massage