Mua bồn tắm thường giá rẻ ở đâu Hà Nội uy tín nhất

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Mua bồn tắm thường giá rẻ ở đâu Hà Nội uy tín nhất

Với nguồn cung cấp đa dạng như hiện nay việc lựa chọn cho mình một địa chỉ mua bồn tắm thường giá rẻ là vô cùng quan trọng để tiết kiệm chi phí.

Lợi ích của bồn tắm thường

Bồn tắm thường hay bồn tắm massage giá rẻ đều là những thiết bị vô cùng quan trọng trong sinh hoạt đối với mỗi gia định hiện nay. Bồn tắm thường có thiết kế đợ gian, dễ sử dụng và bình dân đối với các hộ gia đình có kinh tế bình thường nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình một chiếc bồn tắm để tang chất lượng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhưng quý khách cũng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ mua bồn tắm thường giá rẻ vầ chất lượng tốt nhất để đảm bào tiết kiệm chi phí và chất lượng sử dụng sản phẩm.

Mua bồn tắm thường giá rẻ ở đâu Hà Nội uy tín nhất​

Mua bồn tắm thường giá rẻ ở đâu Hà Nội uy tín nhất​

Các mẫu bồn tắm thường phổ biến hiện nay

Cúng như các loại bồn tắm massage, trên thị trường hiện nay các mẫu bồn tắm thường vô cùng phong phú và đa dạng cả về kích thước, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn kích thước bồn tắm thường cho phù hợp:

  • Bồn tắm thường loại nhỏ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bông tắm với kích cỡ.  Tùy thuộc vào không gian phòng tắm nhà bạn để có thể lựa chọn được bồn thường phù hợp nhất. Thông thường, kích thước bồn tắm nằm có chiều cao là 600cm, chiều ngang là 750cm, 800cm và một số ít là 700cm

  • Bồn tắm thường loại trung

Bồn tắm nằm có chiều dài 1.5m hay 1.6m là mẫu bồn tắm trung bình khá phổ biến, phù hợp với chiều cao của người Á Châu. Đây cũng là kiểu bồn tắm thích hợp cho không gian phòng tắm vừa và nhỏ.

  • Bồn tắm thường loại lớn

Và để có tư thế thỏa mái khi tắm, bạn nên lựa chọn kích thước bồn tắm thường phù hợp . Với không gian phòng tắm rộng bạn nên chọn bồn tắm thường có kích thước chiều dài 1.7m hay 1.8m sẽ giúp phát huy được nhiều ưu điểm như: rộng, đẹp, thiết kế hiện đại, một số bồn tắm nằm còn được thiết kế bồn đôi dành cho 2 người giúp thư giãn tuyệt đối.

bồn tắm thường giá rẻ ở đâu Hà Nội uy tín nhất

Mua bồn tắm thường giá rẻ ở đâu Hà Nội uy tín nhất​

Mua bồn tắm thường giá rẻ ở đâu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các loại vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh và phòng bếp, Showroom Hải Linh luôn tự tin là địa chỉ mua tắm thường giá rẻ, chất lượng tốt trên đại bàn Hà Nội.

Khi mua hàng tại hàng tại Hải Linh quý khách luôn được cam kết:

      - Cung cấp sản phẩm mới, chính hãng 100%

      - Giá cả hợp lý nhất

      - Chất lượng phục vụ tốt nhất

      - Có chính sách bảo hành sau bán hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hãy đến ngay với showroom của chúng tôi hoặc liên hệ qua số Hotline để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất

>>> Cách tạo không gian Spa ngay tại nhà với bồn tắm massage

Nguồn tin: bontammassage.net