Máy xông hơi khô giá bao nhiêu Giải đáp nhanh

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Máy xông hơi khô giá bao nhiêu? Giải đáp nhanh

Máy xông hơi khô hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng bởi nhiều tác dụng tốt mang lại cho sức khỏe người sử dụng.

Máy xông hơi khô thường lắp đặt ở được làm bằng chất liệu gỗ thông chịu nhiệt, chịu nước do nhiệt độ cao và độ ẩm thấp. Thường phòng xông hơi được thiết kế bắng gỗ thông chịu nhiệt, chịu ẩm tốt, không truyền nhiệt gây bỏng cho người dùng. Máy xông hơi khô làm cho phòng xông nóng lên bằng cách nung nóng đá hoặc sỏi trong phòng tăng nhiệt độ lên khoảng 60 độ C, cùng với khoảng 10% độ ẩm, cơ thể đổ mồ hôi và tự làm mát. Xông hơi khô đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, xông hơi khô không chỉ giải tỏa stress, căng thẳng, giữ được vóc dáng và là phương pháp trị liệu chữa bệnh đau xương khớp.

Máy xông hơi khô giúp giải tỏa stress, thư giãn hiệu quả
Máy xông hơi khô giúp giải tỏa stress, thư giãn hiệu quả

Máy xông hơi khô có nhiều hãng khác nhau với nhiều mức công suất khác nhau, với máy xông hơi khô Amazon và máy xông hơi khô Gunsan là dòng máy được nhiều khách hàng sử  dụng phản hồi lại chất lượng sản phẩm rất tốt. 

Chúng tôi xin báo giá máy xông hơi khô Amazon với công suất khác nhau phù hợp với không gian phòng tắm xông hơi khác nhau. Các loại máy xông hơi Amazon sử dụng thương hiệu của Nhật Bản và được lắp ráp tại Việt Nam được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Máy xông hơi khô Amazon 6 kw. Giá bán: 7.700.000 (VNĐ)

Máy xông hơi khô Amazon 9 kw. Giá bán: 8.050.000 (VNĐ)

Máy xông hơi khô Amazon 12 kw. Giá bán 12.000.000 (VNĐ)

Lựa chọn mức giá tùy theo nhu cầu chọn mua loại máy xông hơi khô nào
Lựa chọn mức giá tùy theo nhu cầu chọn mua loại máy xông hơi khô nào

Tùy vào kích thước phòng xông hơi mà quý khách chọn công suất sao cho phù hợp để xông hơi khô đạt hiệu quả cao nhất. Tất cả các máy xông hơi khô chính hãng đều có hệ thống tự động báo lỗi khi gặp bất kỳ sự cố nào. Hệ thống điều khiển của máy xông hơi được thiết kế cao cấp và tiện dụng như các mẫu phòng tắm xông hơi được thiết kế sẵn. Máy xông hơi có bảng điều khiển nhiệt độ phòng xông, nhiệt kế đo nhiệt độ trong phòng, cài đặt thời gian xông hơi rất an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Chú ý: báo giá trên đây chỉ mang tính tương đối, giá của sản phẩm có thể thay đổi theo giá thị trường của sản phẩm

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, website : http://bontammassage.net hoặc liên hệ Hotline

>>> Bài viết xem thêm: Máy xông hơi khô hoạt động như thế nào?

Từ khóa: máy xông hơi khô