Lựa chọn kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất cho không gian nhà tắm nhỏ hẹp

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Lựa chọn kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất cho không gian nhà tắm nhỏ hẹp
Lựa chọn kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất cho không gian nhà tắm nhỏ hẹp như thế nào cho phù hợp? Mẫu bồn tắm nằm thích hợp với nhà tắm nhỏ hẹp?
Ngày nay, phần lớn các thiết kế phòng tắm hiện đại thường tiết kiệm tối đa diện tích nên khá nhỏ hẹp. Chính vì vậy ngoài kiểu dáng thì kích thước bồn tắm nằm cũng là điều khiến khách hàng quan tâm. Chị Thanh Hương (Từ Liêm) chia sẻ: “Nhà tôi đang tính mua một chiếc bồn tắm nằm nhưng ngại là diện tích nhà tắm nhỏ quá. Không biết bên mình có bồn tắm nào thích hợp cho phòng tắm nhỏ không?”
Tham khảo >>

Xin chào chị Thanh Hương và quý bạn đọc!
Đối với những không gian phòng tắm rộng rãi thì việc chọn lựa bồn tắm lại cực kỳ đơn giản, nhưng đối với các phòng tắm có kích thước nhỏ hẹp thì lựa chọn bồn tắm thích hợp lại rất khó khăn. Chính vì điều này mà nhiều gia đình, nhất là những gia đình tại các chung cư mini như gia đình chị Thanh Hương đang rất muốn tìm những mẫu bồn tắm có kích thước nhỏ để sử dụng.
Kích thước bồn tắm nằm loại nhỏ nhất: 1200x660x730mm, 1380x800x750mm, 1400x750x600mm. Những mẫu bồn tắm nằm kích thước nhỏ sẽ được thiết kế thiên về chiều cao, giúp người sử dụng có tư thế thư giãn thoải mái hơn, với những mẫu bồn tắm nằm loại nhỏ này vẫn được trang bị hệ thống sục massage như: bồn tắm massage Govern JS 1105 kích thước chiều dài 1200mm, chiều rộng của bồn là 660mm và chiều cao 730mm. Mẫu bồn tắm nằm Govern là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và được sử dụng chất liệu Acrylic chống bám bẩn, dễ vệ sinh.

Lựa chọn kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất cho không gian nhà tắm nhỏ hẹp: bồn tắm massage Govern JS 1105
Ngoài ra còn có mẫu bồn tắm Amazon TP-8006 chiều dài 1500mm chiều rộng 750mm mẫu bồn tắm sản xuất trong nước và được sử dụng chất liệu Galaxy ngọc trai có nhiều màu sắc khác nhau như: xanh cốm, trắng, màu kèm tùy theo nhu cầu của từng gia đình để quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bồn tắm massage Amazon TP - 8006
Trên đây là 2 mẫu bồn tắm thuộc loại kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất, chị Thanh Hương và quý bạn đọc có thể tham khảo. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhiều mẫu bồn tắm nằm, bồn tắm massage, bồn tắm góc,... được cập nhật liên tục trên trang bontammassage.net để quý bạn đọc có nhiều lựa chọn phong phú hơn.
Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, tại Showroom Hải Linh quý bạn đọc sẽ nhận được ưu đãi siêu hấp dẫn ngay khi mua bồn tắm massage Govern. Chi tiết xin mời xem thêm tại đây.
Thông tin liên hệ:
Hệ thống bán bồn tắm massage cao cấp
CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH
Showroom 1 : Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Showroom 2: 275 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân - TP. Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 024 3858 6655 - 0936 55 22 66