Cách xây dựng phòng tắm xông hơi rộng dãi với giá rẻ

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cách xây dựng phòng tắm xông hơi rộng dãi với giá rẻ

Sau những giờ làm việc mệt mỏi ai cũng muốn sở hữu cho mình một phòng tắm xông hơi với không gian thư giãn thỏa mái, nhưng cách xây dựng không gian phòng tắm xông hơi rộng dãi với giá rẻ như thế nào?

Làm thế nào để xây dựng không gian phòng tắm xông hơi rộng dãi với giá rẻ?
Làm thế nào để xây dựng không gian phòng tắm xông hơi rộng dãi với giá rẻ?

Tác dụng của phòng tắm xông hơi

Phòng tắm xông hơi làm không gian sống đẹp và tiện nghi phải là không gian mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt, thư giãn của đời sống tinh thần và cả sức khỏe con người. Vì vậy, các hộ gia đình hiện đại khi có nhu cầu sửa sang, xây dựng nhà cửa nên nghĩ đến việc tăng chức năng cho ngôi nhà theo hướng phục vụ cho mục đích giữ gìn và nâng cao sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cách xây dựng phòng tắm xông hơi rộng dãi giá rẻ

Quý khách muốn có một phòng xông cho khoảng 4 thành viên trong gia đình có thể cùng xông hơi một lúc thì việc chọn mua và lắp đặt chiếc máy xông hơi ướt 15KW là lựa chọn thông minh, vừa có một phòng xông hơi như ý muốn và vừa giảm được chi phí giá thành.

Để có được một phòng xông hơi cho 3 đến 4 thành viên, quý khách chỉ cần thiết kế một không gian thể tích 7 đến 8 m3, không gian kín, sau đó lắp một chiếc máy xông hơi 15KW, chi phí cho một phòng xông hơi ướt như thế này chỉ vào khoảng 20 triệu thay vì việc phải đầu tư một phòng xông hơi được thiết kế sẵn có chi phí lên đến cả trăm triệu.

​Hướng dẫn cách xây phòng xông hơi rộng dãi, giá rẻ
Hướng dẫn cách xây phòng xông hơi rộng dãi, giá rẻ

Địa chỉ bán máy xông hơi ướt 15KW chính hãng

Để mua được máy xông hơi ướt 15KW chính hãng hãy đến những đại lý bán hàng uy tín để đảm bảo chất lượng. Showroom Hải Linh chính là đại lý bán bồn tắm, máy xông hơi chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Tại đây chúng tôi trưng bày rất nhiều các mẫu mã sản phẩm khác nhau giúp quý khách dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu phòng tắm xông hơi gia đình vui lòng liên hệ Hotline  hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 2 địa chỉ: 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội; 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

>>> Tham khảo thêm: Các mẫu bồn tắm massage với các mức giá cụ thể