Cách lắp đặt bồn tắm nằm cho các hộ gia đình

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cách lắp đặt bồn tắm nằm cho các hộ gia đình

Với cuộc sống hiện đại thì hình ảnh những chiếc bồn tắm nằm đã không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng vấn đề quan trọng chính là khi đã quyết định sử dụng bồn tắm cho gia đình mình thì cần phải xác định được kích thước bồn tắm sao cho phù hợp nhất với không gian của gia đình mình và cách lắp đặt bồn tắm sao cho tốt nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp đặt bồn tắm nằm sao cho đúng và hiệu quả sử dụng được cao nhất.

Bài viết liên quan :

>> Địa chỉ mua bồn tắm nằm giá rẻ tại Hà Nội

>>  Các mẫu bồn tắm nằm cao cấp tại Hải Linh

 

lap-dat-bon-tam-nam


Bồn tắm nằm trên thị trường sẽ có hai loại cơ bản là bồn tắm nằm thường và bồn tắm massage, vì vậy việc lắp đặt bồn tắm thường sẽ đơn giản hơn so với bồn tắm massage vì bồn masaage còn liên quan tới hệ thống sục và máy bơm thủy lực. Tuy nhiên, dù là lắp đặt bồn tắm ngâm thường hay bồn tắm massage thì chúng ta cũng cần tuân thủ làm theo các bước:


-  Đo lường chính xác kích thước diện tích phòng tắm


Nếu như trong phòng tắm của nhà bạn vẫn chưa được lắp đặt bồn tắm thì đồng nghĩa với việc bạn cần phải lắp đặt một chiếc bồn tắm mới, thì điều đầu tiên đó là bạn cần phải đo chiều dài của nhà tắm cũng như chiều rộng, cũng như xác định được vị trí của những vật dụng khác đã được cố định xung quanh nhà tắm, để chúng ta có thể lựa chọn được chiếc bồn tắm phù hợp và vừa vặn nhất với nhà tắm.


lap-dat-bon-tam-nam


Xác định các vị trí đường ống nước thải cũng như đường ống trống tràn, sao cho phù hợp nhất với bồn tắm, cũng là để chúng ta chủ động được trong mọi tình huống.


-  Lắp đặt bồn tắm vào vị trí đã được chuẩn bị.


Các bạn cũng cần cố định các vị trí của ống thoát nước và ống trống tràn theo hướng dẫn của nhà sản xuất, kiểm tra kỹ lưỡng các vị trí này đảm bảo chúng không bị rò rỉ nước hay có vẫn đề khác phát sinh, sử dụng keo chuyên dụng để gắn kết chúng một cách hiệu quả nhất.


lap-dat-bon-tam-nam-2


Tiến hành đưa bồn tắm vào vị trí đã chuẩn bị, ở bước này chúng ta cũng cần phải có người trợ giúp để di chuyển một cách nhẹ nhàng, tránh việc va đập. Tiến hành khoan và lắp ốc vít cố định bồn tắm với tường nhà tắm, giúp cho bồn tắm không bị xê dịch, cũng như không bị nghiêng hay lệch trong quá trình sử dụng sau này. Sau khi đã kiến cố bồn tắm bằng ốc vít các bạn tiến hành kết nối đường ống nước xả với van xả bên trong bồn tắm. Tiến hành kiểm tra việc thoát nước cũng như khả năng giữ nước của bồn tắm, đảm bảo việc không bị rò rỉ nước ra ngoài, bằng cách chúng ta đóng van xả bên trong bồn tắm và tiến hành xả nước vào trong bồn, theo dõi mực nước trong bồn có bị xê dịch hay không. Sử dụng keo Silicon để gắn kết bồn tắm với tường nhà tắm và che đi toàn bộ khe tránh việc tràn qua vị trí này, giúp giảm đi việc thất thoát nước ra bên ngoài.


-  Lắp đặt vòi cấp nước và tay cầm cho bồn tắm


Ngoài ra các bạn có thể xem xung quanh vị trí lắp đặt bồn tắm, chúng ta có thể sử dụng mẫu gạch ốp tường chống thấm nước, có màu sắc tươi mới giúp cho nhà tắm không bị ảnh hưởng bởi nước và mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu. Đi kèm với các bồn tắm nằm thường là các bộ sen vòi nên bạn chỉ cần lắp đặt và sử dụng. Với bồn tắm nằm thì có thể lắp thêm một số phụ kiện khác để bạn có thể trải nghiệm cảm giác thú vị nhất khi ngâm mình trong làn nước ấm như thêm gối đầu, vòi sen, tay cầm,...

 

khach-hang-mua-bon-tam-nam

Như vậy cách lắp đặt bồn tắm đã được chúng ta hoàn thiện sau khi đã hoàn thành các bước bên trên, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tự tay lắp đặt bồn tắm cho chính gia đình mình một cách hoàn thiện nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu mua bồn tắm nằm thì hãy đến ngay showroom Hải Linh chuyên cung cấp bồn tắm nằm để lựa chọn cho gia đình mình mẫu bồn tắm nằm thích hợp nhất. Khách hàng liên hệ hotline:024 3858 6655 hoặc đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

==>> Xem thêm: Những mẫu bồn tắm nằm massage cao cấp tại Hải Linh