Cách chọn máy xông hơi cho gia đình tốt nhất

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cách chọn máy xông hơi cho gia đình tốt nhất

Máy xông hơi là một thiết bị nhà tắm ngày càng được sử dụng phổ biến, vậy cách lựa chọn máy xông hơi cho gia đình tốt nhất là gì các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây

Kích thước phòng xông hơi  và máy xông hơi phù hợp

Kích thước của phòng tắm xông hơi và máy xông hơi phù hợp mà các bạn có thể tham khảo để mua máy xông hơi phù hợp nhất cho gia đình mình:

+ Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 2500 mm x 2500 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 12 KW
+ Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 2000 mm x 2000 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 10KW
+ Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 1500 mm x 1500 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 9KW
+ Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 1000 mm x 1000 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 6 KW

Lựa chọn máy xông hơi phù hợp cho không gian

Lựa chọn máy xông hơi phù hợp cho không gian

Những chất liệu sử dụng làm máy xông hơi

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy xông hơi phổ biến như: máy xông hơi khô, máy xông hơi ướt, tùy từng loại sẽ có chất liệu  khác nhau như:

Máy xông hơi khô chủ yếu được lắp đặt trong phòng xông hơi bằng gỗ ( thông thường phòng gỗ được thiết kế bằng gỗ thông có khả năng chịu được nhiệt độ lớn, chịu được ẩm thấp). Khi máy xông hơi khô hoạt động làm nóng đá hoặc sỏi( loại đá sỏi chuyên dụng cho xông hơi đã được qua xử lý) tạo ra nhiệt độ lớn với khoảng 60 độ C, thậm chí có thể lên đến 70 độ C trong khi đó độ ẩm chỉ khoảng 10%.

Máy xông hơi ướt thường được lắp đặt trong phòng xây, phòng bằng chất liệu kính chịu lực .Sử dụng máy xông hơi ướt nhằm tạo ra nhiệt ướt trong phòng khoảng 45 độ C với độ ẩm gần 100%. Do đó với những phòng tắm của gia đình đình Việt sử dụng phòng tắm kính chỉ cần lắp thêm máy xông hơi ướt là có thể tiết kiệm được không gian phòng tắm của gia đình mình.

Máy xông hơi ướt tiếp kiệm diện tích phòng tắm
Máy xông hơi ướt tiếp kiệm diện tích phòng tắm

Một số thương hiệu máy xông hơi tốt nhất

Các loại máy xông hơi này có xuất xứ, giá cả khác nhau. Chính vì sự đa dạng này khiến nhiều khách hàng hoang mang lo lắng khi chọn mua máy xông hơi. Quý khách nên tìm những đại lý ủy quyền có uy tín để lựa chọn cho mình máy xông hơi có chất lượng tốt nhất

Máy xông hơi có rất nhiều trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau trong đó có một số thương hiệu tốt nhất các bạn có thể tham khảo như Amazon, Gunsan, Homesteam, Havia, Tylo, vinastar với nhiều mẫu mã nhưng gần như 100% xuất xứ Việt Nam. Các loại máy xông hơi này có xuất xứ, giá cả khác nhau

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website http://bontammassage.net/ hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 2 địa chỉ: 532 Đường Láng - Đống Đa -Hà Nội; 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

>>> Xem thêm: Tác dụng của bồn tắm massage Amazon

Từ khóa: máy xông hơi