Các mẫu bồn tắm massage với các mức giá cụ thể

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Các mẫu bồn tắm massage với các mức giá cụ thể

Lắp đặt một chiếc bồn tắm cho gia đình là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn, ngoài việc lựa chọn thương hiệu bồn tắm tốt ra thì bồn tắm massage tầm giá bao nhiêu tiền? cũng là điều mà khách hàng quan tâm hiện nay. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các mẫu bồn tắm massage tiêu biểu ở các mức giá khác nhau quý khách có thể tham khảo.

Bồn tắm gia đình hiện nay được chia là hai loại cơ bản: bồn tắm sản xuất trong nước và bồn tắm nhập khẩu. Giữa bồn tắm trong nước và bồn tắm nhập khẩu đều có bồn tắm thường và bồn tắm massage, vì vậy mà giá của các loại bồn tắm massage này cũng có sự khác biệt nhau.

Ở mức giá 3 triệu - 7 triệu: quý khách có thể lựa chọn những mẫu bồn tắm xây không có chân yêm. khi mua về chủ nhà sẽ phải xây xung quanh sau đó đặt lòng bồn vào.


Mẫu bồn tắm massage Fantiny không chân phù hợp với nhưng gia đình tự xây bồn tắm 

Ở mức giá 5 triệu -> 10 triệu: Quý khách có thể lựa chọn được những chiếc bồn tắm không massage, hay còn còn gọi là bồn tắm ngâm. Bồn tắm ngâm được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau như: bồn tắm góc, bồn tắm nằm và kích thước thì khá đa dạng, chất liệu để sản xuất ra những chiếc bồn tắm ngâm này chính là chất liệu composte của hãng Fantiny, chất liệu Galaxy ngọc trai của hãng bồn tắm Amazon giá rẻ.


Bồn tắm massage Amazon với mức giá trung bình 5 triệu- 10triệu

Ở mức giá 13 triệu --> 22 triệu: Quý khách có thể lựa chọn những mẫu bồn tắm massage cao cấp. Sở dĩ bồn tắm massage gia đình có giá đắt hơn so với bồn tắm thường bởi sản phẩm được trang bị nhiều phụ kiện như: sục massage, bộ sen tắm, gối đầu, máy bơm. Sử dụng bồn tắm massage có tác dụng giúp nâng cao quá trình loại bỏ chất thải trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ, đặc biệt là chứng mất ngủ và một vài triệu chứng khác. Giảm cứng và đau khớp, cải thiện độ đàn hồi của cơ bắp, rất tốt cho xương khớp cũng là một công dụng nổi bật của tắm massage. Thư giãn thoải mái thả lỏng cơ thể trong bồn massage ngâm để cảm nhận sự tái sinh của các cơ trong cơ thể sau 1 ngày mệt mỏi với công việc. Một số hãng bồn tắm đang bán chạy như:  bồn tắm Fantiny, bồn tắm Amazon, bồn tắm Micio, Bồn tắm Brother, bồn tắm Euroca…

>>> Xem thêm: 3 điều cần lưu ý khi lựa chọn bồn tắm massage Brother


Bồn tắm massage với mức giá 13 triệu- 22 triệu được trang bị nhiều phụ kiện hiện đại

Trên đây Showroom Hải Linh đã cung cấp giá của một số mẫu bồn tắm cơ bản để biết thêm thông tin và báo giá bồn tắm massage chi tiết vui lòng liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh - đại lý bồn tắm chính hãng uy tín tại 2 địa chỉ: 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Từ khóa: bồn tắm massage