Những vật liệu phổ biến thường dùng để sản xuất bồn tắm

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Những vật liệu phổ biến thường dùng để sản xuất bồn tắm

Bồn tắm là thiết bị vệ sinh khá phổ biến hiện nay nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết bồn tắm thường làm bằng vật liệu gì, bàu viết sau đây sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc này

Bồn tắm thường làm bằng những chất liệu gì?

Hiện nay với sự đa dạng về chất liệu đã tạo ra các sản phẩm bồn tắm với nhiều chất liệu khác nhau như sứ, đá tự nhiên, đá nhân tạo, composite, Acrylic, ... Với rất nhiều thương hiệu cùng chất liệu khác nhau khiến cho việc lựa chọn bồn tắm không còn là chuyện đơn giản với khách hàng khi quyết định mua sản phẩm này. Vậy chất liệu nào làm nên sản phẩm bồn tắm mà được khách hàng ưa chuộng nhất ?

Những chất liệu bồn tắm thường được sử dụng phổ biến hiện nay
Những chất liệu bồn tắm thường được sử dụng phổ biến hiện nay

Bồn tắm làm bằng chất liệu gì đang được ưa thích nhất hiện nay

Chất liệu nhựa composite được coi là chất liệu truyền thống để sản xuất bồn tắm, loại nhựa này có tính đàn hồi rất tốt, khả năng chịu nhiệt cao. Ngày nay các thương hiệu bồn tắm trong nước vẫn sử dụng chất liệu này để làm bồn tắm như Fantiny.

Chất liệu nhựa acrylic là chất liệu phổ biến nhất hiện nay, các thương hiệu lớn chuyên về bồn tắm massage Appollo hay Govern cũng đều sử dụng chất liệu này, Acrylic có khả năng chống ố vàng và chống bám bẩn tốt, giúp dễ dàng vệ sinh và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Bồn tắm massage Appollo được làm bằng chất liệu nhựa Acrylic sáng bóng chống bám bẩn​
Bồn tắm massage Appollo được làm bằng chất liệu nhựa Acrylic sáng bóng chống bám bẩn​

Chất liệu nhựa acrylic là chất liệu phổ biến nhất hiện nay, các thương hiệu lớn chuyên về thiết bị vệ sinh như Appollo hay Govern cũng đều sử dụng chất liệu này, Acrylic có khả năng chống ố vàng và chống bám bẩn tốt, giúp dễ dàng vệ sinh và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Cao cấp nhất là nhựa acrylic ngọc trai, độ bóng cao, màu sắc đẹp, độ bền đi cùng năm tháng. Hiện nay trên thị trường có một vài thương hiệu sử dụng chất liệu này như Govern, Micio.

Địa chỉ mua bồn tắm thường chính hãng

Showroom Hải Linh - đái lý mua bồn tắm thường chính hãng
Showroom Hải Linh -  đái lý mua bồn tắm thường chính hãng

Ngoài tắc mắc về chất liệu làm bồn tắm, báo giá bồn tắm massage, báo giá bôn tắm thường... một vấn đề được nhiều người thắc mắc hiện nay nữa là mua bồn tắm thường ở đâu chính hãng, chất lượng tốt. Hải Linh Group là một trong những đại lý bán bồn tắm chính hãng hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay mag các bạn có thể tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu bồn tắm massage vui lòng liên hện Hotline hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 2 địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.; 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội. 

>>> Tham khảo: Chia sẻ kinh nghiện mua máy xông hơi ướt bạn cần biết

Từ khóa: bồn tắm