3 kiểu kích thước bồn tắm nằm giá rẻ phổ biến hiện nay

Trang chủ » Tin tức » Tư vấn
3 kiểu kích thước bồn tắm nằm giá rẻ phổ biến hiện nay
Kích thước bồn tắm nằm giá rẻ thường được người tiêu dùng lựa chọn dựa vào không gian và diện tích phòng tắm. Hôm nay Showroom Hải Linh xin giới thiệu tới quý bạn đọc 3 kiểu kích thước bồn tắm phổ biến nhất hiện nay để quý bạn đọc tham khảo khi có nhu cầu mua bồn tắm nằm, bồn tắm massage.

 
Bồn tắm nằm có tác dụng giúp bạn thư giãn, lưu thông máu tốt hơn giúp da dẻ hồng hào, tăng cường sức đề kháng trong cơ thể cho bạn một sức khỏe dồi dào và tinh thần lạc quan. Thông thường sau một ngày làm việc mệt mỏi các bạn trở về nhà và được ngâm mình trong bồn tắm thì mọi mệt mỏi khó chịu sẽ không còn và thay vào đó là cảm giác vô cùng thỏa mái.

 
Kích thước bồn tắm nằm giá rẻ loại ngâm

 
Thông thường kích thước tiêu chuẩn chung của bồn tắm nằm sẽ gồm: 1m2, 1m4, 1m5, 1m6, 1m7, 1m8 tương ứng với chiều dài và chiều rộng là 0,7 hoặc 0,75 m, hoặc 80cm chiều cao sẽ là 0,6 m. Với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ thì các bạn nên lựa chọn loại bồn tắm nằm có kích thước chiều dài tương ứng là: 1m2, 1m38, 1m4 các bạn có thể tham khảo mẫu bồn tắm massage Amazon còn đối với những không gian có diện tích vừa phải thì các bạn có thể lựa chọn dòng kích thước bồn tắm nằm có chiều dài là 1m5, 1m6.
BỒN TẮM NẰM CÓ CHÂN CÓ YẾM AT0170L(R)

CAESAR BỒN TẮM NẰM CÓ CHÂN CÓ YẾM AT0170L(R)

Riêng đối với những không gian phòng tắm có nhiều diện tích rộng thỏa mái thì có thể lựa chọn loại bồn tắm nằm có kích thước chiều dài 1m7 hoặc những dạng bồn tắm đôi có kích thước chiều dài 1m8 và chiều rộng là 1m2.
 
BỒN TẮM NẰM CÓ CHÂN CÓ YẾM AT3350L/R

CAESAR BỒN TẮM NẰM CÓ CHÂN CÓ YẾM AT3350L/R

Kích thước bồn tắm nằm giá rẻ loại massage
 
Bồn tắm massage có đầy đủ phụ kiện thường chiếm khá nhiều diện tích phòng tắm. Kích thước phổ biến của dòng sản phẩm này là chiều dài 1m2 chiều rộng 0,7 m dành cho những phòng tắm có diện tích vừa và nhỏ.
 
Bồn tắm nằm Massage có chân yếm Caesar MT3350L/R

Bồn tắm nằm Massage có chân yếm Caesar MT3350L/R

Bồn tắm nằm Massage có chân có yếm Caesar MT0270L(R)
 
 

Bồn tắm nằm Massage có chân có yếm Caesar MT0270L(R)

Phòng tắm có diện tích lớn hơn có thể chọn bồn tắm massage có kích thước trong khoảng từ: 1m5 -> 1m8.
 
Bồn tắm massage AMAZON TP-8062

Bồn tắm massage AMAZON TP-8062

Kích thước bồn tắm nằm giá rẻ loại xây không chân không yếm
 
Kích thước của những dòng bồn tắm xây cũng tương ứng như dòng có chân yếm bình thường như: 1m2, 1m4, 1m5, 1m6, 1m7, 1m8 ... chỉ có chiều cao là thấp hơn chỉ khoảng 0,4 m.
 
Bồn tắm xây Massage không chân yếm Caesar MT0270

Bồn tắm xây Massage không chân yếm Caesar MT0270

Bồn tắm nằm hiện vẫn đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay bởi bồn tắm nằm giá rẻ mang lại không gian tắm sang trọng và những giây phút thư giãn tốt nhất cho cả gia đình. Tuy nhiên mỗi gia đình lại có những không gian phòng tắm với diện tích khác nhau do đó kich thước của các loại bồn tắm là rất cần thiết đối với người tiêu dùng.

 
Bạn có thể tìm thấy những mẫu bồn tắm nằm giá rẻ được chia sẻ trong bài tại đại lý thiết bị phòng tắm Hải Linh. Chúng tôi cung cấp bồn tắm nằm, bồn tắm massage của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Caesar, Amazon, Nofer, Govern,… Nếu quý bạn đọc có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ hotline để được hướng dẫn chi tiết. Xin cảm ơn và hân hạnh đón tiếp quý khách!

Bài viết liên quan

Các loại bồn tắm kích thước nhỏ thích hợp với gia đình bạn

Các loại bồn tắm kích thước nhỏ thích hợp với gia đình bạn

Bồn tắm kích thước nhỏ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong dịp cuối năm vì sự tiện lợi và phù hợp với rất nhiều kiểu nhà tắm khác nhau

Những mẫu bồn tắm nằm kích thước nhỏ phù hợp với diện tích phòng tắm

Những mẫu bồn tắm nằm kích thước nhỏ phù hợp với diện tích phòng tắm

Những mẫu bồn tắm nằm kích thước nhỏ phù hợp với diện tích phòng tắm - Bồn tắm nằm được thiết kế với những kích thước nhỏ nhắn thanh lịch dành cho mọi...

Một số kích thước phổ biến của bồn tắm thường

Một số kích thước phổ biến của bồn tắm thường

Bồn tắm là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong không gian phòng tắm hiện đại. Nhưng lựa chọn bồn tắm như thế nào cho phù hợp không phải dễ, có rất...

Bồn tắm nằm với kích thước vừa phải

Bồn tắm nằm với kích thước vừa phải

Các mẫu bồn tắm nằm trên thị trường hiện nay rất đa dang về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau, bài viết sau đây sẽ chia sẽ về kích thước phổ...

Bài viết Mới nhất