10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn

Bồn tắm tròn thường được lắp đặt trong các không gian phòng tắm có diện tích lớn, thoáng. Chính vì vậy nếu không gian phòng tắm nhà bạn có diện tích nhỏ thì có thể tham khảo các mẫu bồn tắm massage chữ nhật, bồn tắm góc,...
 

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn

 

 

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn-1
 

 Thiết kế bồn tắm tròn tách biệt với không gian phòng tắm đứng vách kính để tạo ra 2 không gian linh hoạt cho các thành viên trong gia đình sử dụng. Phần bồn tắm được đặt lên khu vực rải sỏi để tránh làm ướt sàn gỗ vừa đảm bảo an toàn vừa tạo hiệu qảu thẩm mĩ cao.
 

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn-2
 

 Bạn cũng có thể thiết kế bồn tắm tròn gắn kết với phần chân đỡ vừa đảm bảo chắc chắn vừa tạo thêm không gian để mỹ phẩm và lắp đặt hệ thống massage.
 

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn-3

 Bồn tắm tròn đặt dương vành cũng là một gợi ý cho thiết kế phòng tắm. Kiểu thiết kế này rất thích hợp với các mẫu bồn tắm xây massage

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn-4
 

 Nếu bạn thích phong cách truyền thống thì có thể lắp đặt bồn tắm tròn kết hợp với gỗ đã qua xử lý chống thấm, chống mối mọt. Thiết bị phòng tắm với chất liệu men ngọc trai cao cấp sáng bóng và gỗ tự nhiên là sự kết hợp hoàn hảo.
 

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn-5
 

 Nếu không gian phòng tắm nhà bạn nhỏ hẹp nhưng vẫn muốn sử dụng bồn tắm tròn thì bạn có thể cân nhắc những mẫu bồn tắm tròn dạng góc có kích thước vừa phải. Một số thương hiệu như Caesar, Amazon,... thường có những sản phẩm bồn tắm tròn kích thước nhỏ gọn cho bạn lựa chọn.
 

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn-6

 Một thiết kế mang tính hiện đại, trẻ trung dành cho phòng tắm nhà bạn. Bồn tắm tròn kết hợp với đồ nội thất đồng bộ tạo ra nét hài hòa cho toàn bộ không gian.
 

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn-7

 Thêm một thiết kế bồn tắm tròn lắp đặt dương vành cho bạn tham khảo. Bạn có thể kết hợp với sàn giả gỗ, gạch giả gỗ để tránh bị ảnh hưởng chất lượng mặt sàn.
 

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn-8
 

 Không gian phòng tắm nhà bạn sẽ như một Spa nghỉ dưỡng cao cấp với thiết kế bồn tắm tròn kết hợp ánh sáng vàng ấm áp.
 

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn-9
 

 Một thiết kế hiện đại, sang trọng cho phòng tắm nhà bạn trong một không gian phòng tắm thoáng, tích hợp nhiều chức năng khác nhau như một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời.

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn-10
 

Phần bồn tắm tròn vân được thiết kế dương vành nhưng lắp đặt cao hơn mặt sàn. Nếu bạn muốn cải tạo và lắp mới bồn tắm nằm thì có thể sử dụng thiết kế tiện lợi này.
 

10 thiết kế phòng tắm với bồn tắm tròn đẹp mê hồn-11

Bồn tắm tròn lắp đặt ngoài trời? Đây quả thực là một thiết kế độc đáo đúng không. Chúng ta có thể ngâm mình thư giãn vào những ngày nghỉ cuối tuần. Mẫu thiết kế này thích hợp với các mẫu bồn tắm tập thể như mẫu  Bồn tắm Massage GOVERN SPA-8810-1 (sục khí)Bồn tắm massage Nofer SPA-003 (có sục khí,LCD),...

 

Hi vọng bài chia sẻ của Showroom Hải Linh sẽ giúp bạn đưa ra được những gợi ý thiết thực khi có nhu cầu sử dụng bồn tắm tròn cho gia đình. Nếu cần tư vấn thêm về các mẫu bồn tắm tròn, bồn tắm nằm, bồn tắm massage,... quý bạn đọc có thể liên hệ hotline đại lý bồn tắm giá rẻ Hải Linh để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn và hân hạnh phục vụ!