"Mục sở thị" 1 ngày bán hàng tại Showroom Hải Linh trong dịp ưu đãi cuối năm

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
"Mục sở thị" 1 ngày bán hàng tại Showroom Hải Linh trong dịp ưu đãi cuối năm

Showroom Hải Linh tưng bừng khuyến mãi tri ân khách hàng dịp cuối năm 2017. Ngay trong ngày đầu tiên đã thành công rực rỡ đón tiếp gần 200 lượt khách hàng đến thăm quan và mua sắm đồng thời phát đi nhiều phần quà đặc biệt trong tổng số 2000 phần quà có giá trị lên đến 5 triệu đồng.

Ngày đầu tiên, ngay từ khi bắt đầu mở cửa đã có rất nhiều khách hàng đến với Showroom Hải Linh. Không khí mua hàng ngay từ sáng sớm đã rất “nóng” mặc dù thời tiết ban sáng khá lạnh cho những ngày chớm đông như hôm nay.

 

bồn tắm massage

 

Khách hàng đến với Hải Linh dịp này chủ yếu có nhu cầu mua bồn tắm massage, phòng xông hơi do đã bắt đầu vào những tháng cuối năm và mùa đông đang đến gần. Sản phẩm bồn tắm massage là sản phẩm có lượng tiêu thụ cao nhất trong ngày. Lý do chính là do mẫu mã bền đẹp, giá thành hợp lý, quà tặng đi kèm có giá trị lớn. Đồng thời nhu cầu ngâm mình trong bồn tắm massage để thư giãn tinh thần, làm ấm cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi thời điểm này cũng cao nhất trong tất cả các thời điểm trong năm.

Ngoài ra khách hàng cũng quan tâm đến các sản phẩm khác do showroom Hải Linh cung cấp như thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh,… Không khí thăm quan, mua sắm rộn ràng hơn bao giờ hết.

bồn tắm massage

Ngày 1/11 rơi vào thời điểm giữa tuần cũng là thời điểm đại đa số khách hàng đi làm nên số lượng khách hàng sẽ không cao như dịp cuối tuần. Tuy nhiên, khác với tính toán ban đầu, số lượng khách hàng đến với chúng tôi cao vượt mức dự tính. Trong ngày đầu tiên, đã có gần 200 lượt khách đến với Showroom Hải Linh. Trong buổi sáng và giờ nghỉ trưa chúng tôi đã đón tiếp gần 100 lượt khách đầu tiên. Không khí showroom trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi thăm quan showroom trong giờ nghỉ trưa để “mục sở thị” nhé.

Thời điểm buổi chiều là thời điểm chững lại trong ngày, lượt khách hàng đến với chúng tôi có giảm so với buổi sáng. Tuy nhiên ngay khi thời điểm sau 17h, tức là giờ tan tầm, lượng khách hàng đến với Hải Linh tăng cao đột biến. Ngay trong vòng 2 tiếng đồng hồ, chúng tôi đã đón tiếp gần 100 lượt khách hàng nâng tổng số khách hàng đến Hải Linh trong ngày đầu tiên lên đến 200 lượt. Điều này giúp chứng minh sức hút của Hải Linh là vô cùng lớn.

showroom hải linh

Ngày đầu tiên trong chuỗi chương trình tri ân khách hàng cuối năm đã thành công rực rỡ. Showroom Hải Linh sẽ tiếp tục gửi đến khách hàng những phần quà giá trị trong suốt thời gian khuyến mãi từ nay đến hết 10/2/2018. Số lượng phần quà rất lớn lên đến 2000 phần quà nhưng với nhu cầu mua sắm trong thời điểm cuối năm thì số lượng quà tặng này sẽ nhanh chóng được khách hàng đến “rinh” về. Chính vì vậy bạn đừng chần chờ nữa, hãy đến với Showroom Hải Linh 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến ngay hôm nay để là một trong số khách hàng thân thiết nhận được quà tặng đặc biệt nhé!