Mua bồn tắm nằm giá bao nhiêu là hợp lý nhất

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Mua bồn tắm nằm giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Thị trường bồn tắm nằm vô cùng phong phú về chủng loại, mẫu mã. Chính vì vậy kéo theo giá cả cũng có nhiều mức khác nhau. Từ rẻ đến đắt đều có nên muốn biết đâu là mức giá hợp lý cần dựa vào nhu cầu sử dụng và mức chi tiêu của khách hàng.

bồn tắm nằm

Bạn không nhất thiết phải mua bồn tắm nằm quá đắt mới là bồn tắm tốt. Rất nhiều mẫu bồn tắm nằm đắt là do thương hiệu chứ không phải vì chất lượng. Nắm bắt được điều này nên Showroom Hải Linh muốn đem đến cho khách hàng những mẫu bồn tắm nằm giá rẻ chất lượng tốt với giá hợp lý nhất. Đảm bảo khách hàng không mua nhầm những mẫu bồn tắm nằm có giá quá cao so với giá trị thực.
 

 

 

Mua bồn tắm nằm giá dưới 10 triệu
 
Với khách hàng không yêu cầu quá cao về các chức năng của bồn tắm nằm và có mức thu nhập trung bình thì đây là những loại bồn tắm massage hợp lý nhất. Những thương hiệu có uy tín trong nước như Caesar, Fantiny,... là những thương hiệu bồn tắm nằm có mẫu sản phẩm trong mức giá này.
 
bon tam massage
bon tam massage

 
Bồn tắm nằm dưới 10 triệu thường làm từ Acrylic hoặc là dạng bồn tắm xây nên giá rất rẻ. Ngoài ra hầu hết các mẫu bồn tắm nằm này không tích hợp các chức năng massage cao cấp. Bên cạnh đó bạn cũng cần lắp đặt thêm phụ kiện cho những mẫu bồn tắm này nếu như muốn sử dụng đầy đủ các chức năng như những bồn tắm cao cấp.
 
Mua bồn tắm nằm giá từ 10 triệu đến 30 triệu
 
Đây là mức giá trung bình cho một mẫu bồn tắm nằm có đầy đủ chức năng cần thiết như massage, sủi khí, bơm thủy lực, chống giật, chống rò rỉ điện,... Hầu như các mẫu bồn tắm trong và ngoài nước đều có sản phẩm thuộc phân khu này. Đây cũng là mức giá nhiều khách hàng chọn lựa nhất khi muốn sắm cho gia đình một chiếc bồn tắm nằm.
 
bon tam massage
 
Một số thương hiệu tiêu biểu như Amazon, Govern, Euroking,... chú trọng cho phân khúc này khi đầu tư rất nhiều mẫu mới đưa ra thị trường trong thời gian gần đây. Showroom Hải Linh xin giới thiệu tới bạn đọc những mẫu bồn tắm nằm mới nhất có giá từ 10 triệu đến 30 triệu để bạn đọc tham khảo.
 
bồn tắm massage
bồn tắm massage
bồn tắm massage
bồn tắm massage
Mua bồn tắm nằm giá từ 30 triệu đến 60 triệu
 
Mức giá này thường chỉ rơi vào những mẫu bồn tắm nằm nhập khẩu cao cấp từ Malaysia, Nhật Bản,... và có thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều chức năng hiện đại cho người dùng trải nghiệm như đang sử dụng dịch vụ Spa cao cấp.
 
bon tam massage
 
Thông thường người dùng sẽ chọn mua những mẫu bồn tắm nằm có giá này cho các căn biệt thự, chung cư cao cấp có thiết kế trang trọng. Mức giá này cũng không phải là mức giá mà đại đa số người Việt Nam thấy phù hợp. Chính vì vậy phân khúc này chỉ phù hợp với một bộ phận nhỏ những người có thu nhập cao.
Hải Linh xin giới thiệu tới bạn đọc những mẫu bồn tắm nằm có giá từ 30 triệu đến 60 triệu được hỏi mua nhiều nhất trong năm 2017.
bon tam massage
 
bồn tắm massage
 
Mua bồn tắm nằm giá trên 60 triệu
 
Bồn tắm nằm giá trên 60 triệu thường là những mẫu bồn tắm cao cấp hoặc bồn tắm tập thể có phong cách thiết kế cực kì tinh tế, sang trọng. Đặc biệt những mẫu bồn tắm có giá trên 60 triệu thường mang đậm cá tính riêng vì không phải là sản phẩm mang tính chất đại trà.
 
bồn tắm massage
bồn tắm massage
bồn tắm massage
 
Nếu bạn có nhu cầu mua bồn tắm nằm thì có thể trực tiếp xem gái trên bontammassage.net hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ. Đại lý bồn tắm Hải Linh tại 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.