Có nên sử dụng phòng xông hơi gia đình cho không gian nhỏ hẹp

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Có nên sử dụng phòng xông hơi gia đình cho không gian nhỏ hẹp?
Phòng xông hơi gia đình là mẫu phòng xông hơi tập thể lắp đặt tại nhà. Hầu hết mẫu phòng tắm này đều cần một không gian rộng để lắp đặt. Vậy nếu nhà bạn có diện tích hẹp thì có thể sử dụng  loại phòng tắm này không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, bạn cần tìm hiểu những mẫu phòng xông hơi tập thể có kích thước phù hợp với diện tích nhà mình. Có khá nhiều mẫu phòng tắm xông hơi gia đình có diện tích vừa phải phù hợp cho từ 2 đến 3 thành viên sử dụng như phòng tắm xông hơi Brothers, Fantiny, Euroking,...
 
Thông thường, theo quy chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất, phòng tắm xông hơi gia đình có kích thước 1 m (chiều rộng) x 1m (chiều ngang) x 2 m (chiều cao) tức khoảng 2 m3 đây là thể tích chuẩn phòng xông hơi cho 2 người với đầy đủ tiêu chuẩn và tiện nghi.
 
Có nên sử dụng phòng xông hơi gia đình cho không gian nhỏ hẹp?

 
Khi xây dựng phòng xông hơi gia đình tại nhà, bạn cần quan tâm nhiều đến việc lựa chọn máy xông hơi. Việc lựa chọn được một chiếc máy xông hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức giá hợp lí sẽ là lựa chọn tối ưu cho phòng xông hơi tại nhà của bạn. Với những phòng xông hơi tại nhà, chúng tôi thường khuyên khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm của Malaysia vì những dòng máy xông hơi này tuy giá thành cao hơn so với các máy của Trung Quốc nhưng đảm bảo an toàn hơn và cũng dễ sửa chữa hơn. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy xông hơi cho bạn lựa chọn là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Tuy nhiên, cả hai loại phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt đều có tác dụng rất tốt với sức khỏe tổng thể của chúng ta.
 
Ngoài ra, để xây dựng phòng xông hơi tại nhà, bạn cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn vật liệu xây dựng và các phụ kiện đi kèm: Nếu vật liệu xây dựng giúp làm tăng sự sang trọng, tiện nghi cho căn hộ và tăng tuổi thọ phòng xông hơi thì các loại phụ kiện đi kèm là những thiết bị không thể thiếu giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cảm giác thư giãn hoàn toàn trong chính ngôi nhà của mình. Các loại tinh dầu sử dụng trong phòng xông hơi cho bạn dễ dàng lựa chọn mùi hương, đèn xông hơi, khăn xông hơi... sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái thực sự cùng với sự tiện dụng và thoải mái nhất.
 
Đặc biệt, tuy khi xây dựng phòng xông hơi tại nhà, đơn vị thi công sẽ tư vấn về kỹ thuật lắp đặt, cách đi đường cấp và thoát nước, đường điện... nhưng bạn cũng nên quan tâm và tìm hiểu thêm để có thể xử lý phòng xông hơi tại nhà khi cần thiết. Nếu là phòng xông hơi khô, bạn sẽ không phải quan tâm đến đường nước và ngược lại phòng xông hơi ướt thì đường nước chính là yếu tố bạn cần lưu tâm nhiều nhất.
 
Dưới đây là một số mẫu phòng xông hơi gia đình bạn có thể lựa chọn cho không gian có diện tích nhỏ hẹp:
 
 
Nếu bạn có nhu cầu chọn mua phòng xông hơi, bồn tắm massage thì có thể đến địa chỉ Showroom Hải Linh 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến để trực tiếp thăm quan và mua sắm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sẵn sàng tư vấn 24/7. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline để được hướng dẫn chi tiết. Xin cảm ơn!

>> 
Cách xông hơi đánh tan mỡ bụng chỉ trong vòng 30 phút tại nhà