Cách xông hơi đánh tan mỡ bụng chỉ trong vòng 30 phút tại nhà

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cách xông hơi đánh tan mỡ bụng chỉ trong vòng 30 phút tại nhà

Xông hơi có thể giúp bạn đánh tan mỡ bụng, giảm cân hiệu quả ngay tại nhà nếu như thực hiện đúng những hướng dẫn trong bài chia sẻ dưới đây.

Xông hơi giảm cân tại nhà là phương pháp áp dụng xông hơi toàn thân bằng phòng tắm xông hơi để nâng cao sức khỏe, đánh tan các phần mỡ thừa cho thân hình cân đối. Bạn chỉ cần thường xuyên xông hơi đúng cách kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học là bạn sẽ có một thân hình chuẩn và đảm bảo sức khỏe.

phong xong hoi gia dinh

Hướng dẫn cách xông hơi giảm cân tại nhà đúng chuẩn

Bước 1: Chuẩn bị trước khi xông hơi để đảm bảo cơ thể thích hợp với nhiệt độ cao trong phòng bằng cách tắm trước với nước ấm.

Bước 2: Bật công tắc vận hành phòng xông hơi.

Bước 3: Sử dụng một số loại tinh dầu có tác dụng tốt trong việc làm tan mỡ như tinh dầu quế, tinh dầu xả chanh,... để tăng hiệu quả khi xông hơi. Bạn cho một lượng nhỏ 2 – 3 giọt tinh dầu vào lớp bông y tế sau đó đặt vào vị trí hơi nước đi qua. Lưu ý nhỏ là bạn không nên sử dụng quá nhiều tinh đầu vì lượng tinh dầu lớn có thể làm bạn thấy khó thở do thiếu oxy.

Bước 4: Ngồi thử vào phòng xông hơi từ 5 phút đến 10 phút để cơ thẻ quen dần với môi trường bên trong phòng xông hơi.

Bước 5: Nghỉ ngơi 5 phút sau đó tiếp tục xông hơi 15 phút. Trong quá trình xông hơi thì nên kết hợp bồn tắm massage toàn thân để máu tuần hoàn, massage các vị trí có mỡ thừa như bụng, đùi để đánh tan lượng mỡ này.

Bước 6: Tiếp tục nghỉ ngơi 10 phút sau đố lặp lại quy trình xông hơi – nghỉ như trên thêm 3 lần. Số lần xông hơi phụ thuộc vào sức khỏe của người dùng. Bạn cố thể xông từ 3 đến 5 lần trong một ngày.

xong hoi tai nha

Lưu ý khi xông hơi giảm cân tại nhà

Xông hơi giảm cân là một phương pháp tốt, tuy nhiên nên lưu ý một số điểm khi xông hơi để đảm bảo an toàn:

- Bạn nên tắm trước khi xông hơi không chỉ để cơ thể quen với nhiệt độ phòng xông hơi mà còn là vì sau khi xông hơi xong bạn chỉ có thể lau khô mồ hôi và tắm sau đó ít nhất 6 tiếng.

- Tuyệt đối không xông hơi ngay sau khi vừa ăn no xong hoặc cơ thể đang mệt mỏi.

- Xông hơi không đúng cách có thể khiến nam giới bị vô sinh.

- Muốn đạt được hiệu quả giảm cân bằng phương pháp xông hơi thì bạn nên duy trì phương pháp này đều đặn trong một thời gian dài.

- Nhiệt độ trong phòng xông hơi là từ 40 đến 50 độ, độ ẩm 80% thì bạn chỉ nên ở trong đó tối đa 20 phút. Bạn nên ra ngoài nghỉ ngơi sau đó mới vào xông hơi tiếp.

- Trong quá trình xông hơi nên bổ sung nước chanh muối để đảm bảo cơ thể không bị mất nước.

Hi vọng bài chia sẻ “Cách xông hơi tại nhà đánh tan mỡ bụng chỉ trong vòng 30 phút” sẽ giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần sảng khoái. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về xông hơi và phòng tắm xông hơi có thể xem online tại bontammassage.net hoặc liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

>> Địa chỉ bán bồn tắm massage và phòng xông hơi uy tín tại Hà Nội