Báo giá phòng xông hơi Fantiny trên thị trường cho các hộ gia đình

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Báo giá phòng xông hơi Fantiny trên thị trường cho các hộ gia đình

Báo giá phòng xông hơi Fantiny trên thị trường cho các hộ gia đình?

Tốc độ phát triển của nền kinh tế xã hội tăng trưởng kéo theo đó là nhu cầu của con người về chăm sóc sức khỏe cũng như công cuộc làm đẹp ngày càng được chú trọng hơn. Nhờ vào sự phát triển đó đã đưa con người hướng tới sử dụng, lắp đặt phòng xông hơi cho gia đình mình để đáp ứng được yêu cầu thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, một số khách hàng trên thị trường thì vẫn còn e ngại về giá phòng xông hơi còn quá đắt đỏ so với điều kiện kinh tế của gia đình. Khách hàng đừng lo lắng quá, showroom Hải Linh xin giới thiệu đến khách hàng mẫu phòng xông hơi Fantiny có thiết kế độc đáo phù hợp với diện tích phòng tắm, chất lượng và có giá thành vô cùng phải chăng.

phong xong hoi fantiny

Dưới đây, showroom Hải Linh báo giá phòng xông hơi các mẫu khác nhau đến từ thương hiệu Fantiny. Trông bài viết này chúng tôi chia sẻ cho khách hàng về giá thành và kích thước của sản phẩm sao cho phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng về điều kiện kinh tế

-  Phòng xông hơi khô cá nhân theo yêu cầu Fantiny PXK-CN: được làm từ gỗ thông tự nhiên cao cấp nhập khẩu Phần Lan, có khả năng chịu nhiệt cao từ 100 -110 ˚C nên khả năng chống co ngót, cong vênh cao. Phòng xông hơi khô bằng gỗ có thể dựng ở mọi không gian, được cố định hoàn toàn bằng gỗ. Không những thế trong gỗ thông chứa nhiều tinh dầu thông rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa giá thành của phòng xông hơi khô vô cùng hợp lý và ưu đãi cho khách hàng đang mong muốn có nhu cầu sở hữu. Giá phòng xông hơi khô trên thị trường giao động từ 1 triệu 3 đến mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu phòng xông hơi khô Fantiny PXK-CN rất phù hợp với gia đình có 3-4 thành viên.

Ảnh:Giá thành phòng xông hơi khô Fanity PXK-CN giá chỉ 1 triệu 3 trăm nghìn đồng

- Phòng xông hơi khô tập thể theo yêu cầu Fanity PXK-TT: cũng giống như phòng xông hơi khô cá nhân đều được làm từ gỗ thông tự nhiên cao cấp nhập khẩu ở Phần Lan, có khả năng chống co ngót cong vênh một cách hoàn hảo. Giá thành tham khảo của phòng xông hơi khô tập thể tại Hải Linh là 900 nghìn đồng, tùy theo yêu cầu thiết kế kích thước và phụ kiện đi kèm mà giá phòng xông hơi khô sẽ có thay đổi khác nhau.

phòng xông hơi fantiny

-  Phòng xông hơi ướt cá nhân Fanity FX-1000: được thiết kế với kích thước 1100x1200x2100 với đường nét uyển chuyển tinh tế, chúng đang trở thành thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình. Khung phòng xông hơi được thiết kế bằng inox giúp chống gỉ, không bị ăn mòn dù trong môi trường thường xuyên bị ẩm ướt. Giá phòng xông hơi Fanity trên thị trường 16 triệu 800 nghìn.

phong xong hoi uot

Giá bán của từng mẫu phòng xông hơi phụ thuộc vào kích thước thiết kế khác nhau. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này và muốn tiết kiệm chi phí, có nhiều ưu đãi thì tham khảo trọn bộ phòng xông hơi tại showroom Hải Linh. Với sự chia sẻ về giá phòng xông hơi trên sẽ giúp khách hàng sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sở thích cũng như tính toán được điều kiện tài chính của gia đình mình. Khách hàng có thể liên hệ hotline: 024 3858 6655 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

1. Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
2. Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
 
 

 

Từ khóa: phòng xông hơi