Các mẫu phòng tắm xông hơi gia đình tốt nhất hiện nay

Các mẫu phòng tắm xông hơi gia đình tốt nhất hiện nay

Ngày xưa mỗi khi muốn xông hơi giảm stress khách hàng phải đến tận Spa với chi phí đắt đỏ tốn kém thời gian, ngày nay phòng tắm xông hơi gia đình mang đến lợi ích gì?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng được chú trọng và nâng cao hơn. Việc tìm đến mua và lựa chọn những sản phẩm thông minh, tiện lợi đang là xu hướng tăng cao. Một trong số đó phải nhắc đến nhu cầu làm đẹp và nâng cao sức khỏe… xông hơi thư giãn, giảm mệt khiến nhu cầu sử dụng phòng tắm xông hơi gia đình ngày càng tăng cao thay thế cho việc sử dụng các dịch vụ xông hơi Spa tốn thời gian và đắt đỏ.

Nhưng thêm câu hỏi khác đặt ra là phòng tắm xông hơi gia đình nào tốt nhất hiện nay mà khách hàng nên lựa chọn?

phòng xông hơi

Phòng tắm xông hơi gia đình nào tốt nhất hiện nay

Phòng xông hơi nhập khẩu Malaysia hiện nay một số hãng bạn nên tìm hiểu như Govern, Euroking, Koleto, Appollo…đang là những hãng bán chạy phòng xông hơi dùng cho gia đình nhất hiện nay.

Phòng xông hơi massage Govern nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, hãng thiết kế rất nhiều mẫu với kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn, phòng xông hơi được thiết kế từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn do đó phù hợp với không gian của nhiều gia đình hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Nếu những gia đình có kích thước nhỏ việc lựa chọn những mẫu phòng xông hơi có kích thước 900x900mm, 1000x1000mm, 1050x1050mm. Những mẫu phòng có kích thước nhỏ như vậy tập trung chủ yếu ở mẫu phòng xông hơi ướt và khô.

phòng tắm xông hơi

Phòng xông hơi massage Govern JS-101 với kích thước nhỏ phù hợp với gia đình

Phòng xông hơi ướt bạn có thể tham khảo model phòng xông hơi massage Govern JS-101, JS-102, JS-103 được nhập khẩu nguyên từ Malaysia phần đế của phòng được làm bằng chất liệu acrylic chống bám bẩn, ố vàng, chịu lực lớn….Bên trong phòng có đầy đủ phụ kiện như radio, massage lưng, đèn chiếu sáng trên đầu, quạt thông gió, sen tắm đỉnh, Sen tay, bảng điều khiển cảm ứng các chức năng: xông hơi, radio, đèn, quạt gió, bộ điều tiết nước các chế độ: massage, lưu lượng nước vào bồn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu phòng tắm xông hơi có thiết kế dạng góc như model Euroking EU-8825, Euroking EU-8824, EU-8604… với kiểu dáng thiết kế dạng hình chữ nhật, đế cao do đó bạn có thể thoải mái ngâm người vừa tắm vừa xông hơi, do đó mang lại cảm giác thoải mái, “refresh” lại tinh thần cho bạn sau cả ngày bận rộn.

Trên đây Hải Linh đã gửi đến quý khách hàng thông tin về các mẫu phòng tắm xông hơi tốt hiện nay có thể tham khảo và lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 04 355 70 999 - 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 2 địa chỉ: 532 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội; 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội.

Bài viết liên quan

Bài viết Mới nhất