Trẻ sơ sinh cũng "THÍCH" ngâm mình bằng bồn tắm massage

Trẻ sơ sinh cũng "THÍCH" ngâm mình bằng bồn tắm massage
Với quan niệm rằng bồn tắm massage chỉ được dùng cho người lớn thì quả là sai lầm, trẻ sơ sinh cũng "THÍCH" ngâm mình bằng bồn tắm massage không kém gì các ông bố bà mẹ đâu nhé!

Mới đây, một trung tâm chăm sóc sức khỏe mang tên “Baby Spa” đã ra đời tại Úc. Đây là nơi trẻ em sơ sinh được massage, tắm và đùa nghịch trong bồn tắm nước ấm còn cha mẹ chúng cũng có những giờ phút nghỉ xả hơi thoải mái.

Ngâm mình cho trẻ sơ sinh với bồn tắm massage tại Spa Baby

Ngâm mình cho trẻ sơ sinh với bồn tắm massage tại Spa Baby

“Những bồn tắm trị liệu như thế này đều được thử nghiệm, hoàn toàn an toàn và thoải mái cho con em bạn. Giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp Laura Sevenus đã lên ý tưởng phát triển trung tâm từ hơn 40 năm về trước. Baby Spa cũng là cơ sở duy nhất trên thế giới sử dụng thiết bị nổi cho trẻ sơ sinh.”, trung tâm tự giới thiệu về mình trên trang web riêng.

Lợi ích không ngờ của bồn tắm massage với trẻ sơ sinh

Những khuôn mặt đắng yêu khi được thỏa mái ngâm mình với bồn tắm massage

Theo đó, thủy liệu pháp là phương pháp giúp cải thiện hệ thống tim mạch trong khi massage mang lại cho trẻ nhiều lợi ích về sức khỏe như hỗ trợ cơ quan tiêu hóa, tuần hoàn, giảm sự khó chịu của táo bón, đau bụng. Không chỉ thế, xoa bóp đúng cách còn sản sinh ra hormones tích cực, hạn chế tình trạng bé căng thẳng, quấy khóc, tăng cường liên kết với cha mẹ và thúc đẩy sự phát triển.

Bé yêu sẽ vô cùng thích thú khi được BƠI trong bôn tắm massage

Bé yêu sẽ vô cùng thích thú khi được "BƠI" trong bôn tắm massage

Khách hàng muốn bé yêu nhà mình được khỏe mạnh có thể mua ngay sản phẩm bồn tắm massage về cho phòng tắm của gia đình mình. Với chiếc phòng tắm này, cả gia đình khách hàng có thể thoải mái tắm và massage giúp sức khỏe được cải thiện tốt mà giá thành hợp lý. Vì mỗi khi khách hàng đi Spa rất tốn kém về tiền của và mất thời gian chờ đợi ...

Để được tư vấn và báo giá bồn tắm massage quý khách liên hệ: 04 355 70 999 - 0936 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 2 địa chỉ: 532 Đường Láng- Đống Đa-Hà Nội; 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội.


Bài viết liên quan

Bài viết Mới nhất