Những mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản, hiện đại

Những mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản, hiện đại

Hải Linh group xin giới thiệu đến quý khách những mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản, hiện đại quý khách có thể tham khảo và thiết kế cho không gian phòng tắm gia đình.

Hôm nay Showroom Hải Linh xin giới thiệu những mẫu phòng tắm phong cách hiện đại và đơn giản nhất hiện nay, các kiểu dáng bồn tắm nằm cao cấp chất lượng cao, không thay đổi theo thời gian. Nội thất cách bố trí thẩm mỹ cao, sắp xếp gọn gàng, nội thất hiện đại sẽ tạo không gian mẫu phòng tắm nhỏ đẹp của bạn thêm lung linh và đẹp mắt hơn.

Thay vì lựa chọn nội thất cầu kì, diêm dúa trong phòng tắm, bạn nên sử dụng bồn tắm, giá đựng, tủ đựng kiểu dáng đơn giản không giá màu mè nó sẽ giúp làm rộng không gian trong tầm mắt của bạn. khi xây dựng bạn nên chú ý diện tích khi thiết kế phòng tắm và khoảng rộng để cửa sổ sẽ tạo cho căn phòng thêm thông thoáng hơn.

Sử dụng các giá treo tường để không gian phòng tắm thêm rộng dãi

Sử dụng các giá treo tường để không gian phòng tắm thêm rộng dãi

Lựa chọn vật dụng phòng tắm có màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu

Lựa chọn vật dụng phòng tắm có màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu

Màu sắc bên trong phòng tắm cũng có tầm quan trọng tạo cho không gian thêm sinh động và đỡ nhợt nhạt hơn. Các bạn nên chọn màu vàng nhạt tạo thêm ánh mặt trời trong trẻo hoặc màu xanh sáng của nước và bầu trời, sử dụng màu sắc tạo cho không gian thêm rộng rãi đảm bảo những màu trên nhìn rất sạch sẽ và hiện đại.

Lựa chọn màu trong phòng tắm phù hợp

 

Lựa chọn màu trong phòng tắm phù hợp

Ngoài ra trang trí phòng tắm các bạn cũng cần nhưng mẫu bồn tắm phù hợp, thiết kế đơn giản với đầy đủ các chức năng sẽ khiến không gian phòng tắm gia đình bạn thêm hoàn hảo hơn. Một số hãng bồn tắm tốt các bạn có thể tham khảo như:

+ Bồn tắm massage Euroking

+ Bồn tắm massage Nofer

+ Bồn tắm massage Casear

+ Bồn tắm massage Fantiny

+ Bồn tắm massage Amazon

+ Bồn tắm massage Brother

+ Bồn tắm massage Govern

+ Bồn tắm massage Appollo

+ Bồn tắm massage inax

+ Bồn tắm massage ngọc trai

+ Bồn tắm massage Spa

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 0936 55 22 66.

 
 

Bài viết liên quan

Bài viết Mới nhất