Những lưu ý để sử dụng bồn tắm massage an toàn

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Những lưu ý để sử dụng bồn tắm massage an toàn

Bồn tắm massage đang ngày càng trở nên phổ biến với người người. Những điều đó cũng khiến khách hàng còn chủ quan khi sử dụng bồn tắm massage khiến cho những sự việc không mong muốn sảy ra với mình. Vậy những lưu ý để sử dụng bồn tắm massage an toàn là gì?

Có thể nói chiếc bồn tắm massage được cho là một sản phẩm giúp mang lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất, nơi bạn thả mình vào thiên nhiên để quên đi những âu lo muộn phiền sau một làm việc mệt mỏi. Tác dụng tuyệt vời đó ai ai khi sử dụng cũng biết nhưng cũng hết sức chú ý khi sử dụng nó. Đã có khá nhiều sự việc không mong muốn sảy ra khi sử dụng nó. Vậy nên một số chú ý sau đây mà bạn cần quan tâm khi sử dụng sản phẩm.

Nên kê bồn tắm trên vị trí mặt bằng, khô ráo

Rất nhiều các sản phẩm bồn tắm massage có mặt trên thị trường hiện nay được làm bằng sứ. Như các bạn biết thì sứ là một trong những chất liệu dễ vỡ nhất hiện nay. Nếu bạn không kê trên một vị trí bằng phẳng thì chắc chắn khiến cho sản phẩm cập kênh và bị dung lắc khi sử dụng. Điều này hết sức nguy hiểm nếu không may sản phẩm bị vỡ ra. Ngoài ra vị trí kê cũng nên đặt ở những nơi khô ráo tránh nấm mốc, vi khuẩn phát triên.

Nên kê bồn tắm massage trên mặt bằng, khô ráo

Nên kê bồn tắm massage trên mặt bằng, khô ráo

Nên để sản phẩm bồn tắm khô ráo khi sử dụng

Đã từng có khách hàng bị mẩn ngứa, dị ứng khi sử dụng sản phẩm bồn tắm massage bởi lý do là da họ dị ứng với nguồn nước bị nhiễm khuẩn. Môi trường ẩm ướt chính là điều kiện tốt nhất cho vi khuẩn phát triển. Vậy nên để an toàn thì chúng tôi khuyên bạn sau khi sử dụng xong thì nên tháo sạch nước, xả sạch xà phòng để khô ráo trước khi sử dụng tiếp. Đây là việc làm mà bạn cần thực hiện thường xuyên mỗi khi sử dụng xong.

=>> Bài viết liên quan: Phụ nữ mang thai có nên sử dụng bồn tắm massage không

Không nên đứng nên bồn tắm khi sử dụng

Đã có rất nhiều trường hợp bị chấn thương nguy hiểm do sử dụng bồn tắm không đúng cách từ việc đứng lên thành hoặc cạnh bồn tắm. Bề mặt bồn tắm nằm massage được làm nhẵn bóng sẽ rất chơn trượt khi gặp nước, đặc biệt là bạn lại dùng xà phòng nên điều đó càng nguy hiểm hơn nếu bạn đứng lên khi sử dụng hoặc đứng vào các cạnh của bồn tắm. Đã có trường hợp bị chấn thương sọ lão, gẫy tay, gẫy chân...

Nên tắt các loại đèn dầu, nến khi sử dụng

Để tăng thêm phần lãng mạng, một không gian thơ mộng thì nhiều người thay vì bật đèn điện mà dùng các sản phẩm đèn dầu, đèn nến khi tắm. Khi tắm trong bồn tắm là lúc mà người sử dụng thả mình vào nó khiến cho nhiều người ngủ quên, và sẽ rất nguy hiểm nếu các thiết bị chiếu sáng là những cây Nến. Trường hợp mới đây nhất chính là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, một MC hải ngoại mà ai ai cũng biết đến. Chị đã bị bỏng và cháy dụi tóc trên đình đầu khi tắm và sử dụng đèn nến.

Những lưu ý để sử dụng bồn tắm massage an toàn

Ảnh sưu tầm

Đây là một trong những bài học cảnh tình cho nhiều người sử dụng bồn tắm khi bật đèn nến.

Để được tư vấn chi tiết hơn về bồn tắm massage quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng chúng tôi để nhận được những tư vấn trực tiếp qua địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 - 0936 55 22 66

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn