Làm sao để thiết kế được phòng xông hơi cho nhà nhỏ

Trang chủ » Tin tức » News & Events

Làm sao để thiết kế được phòng xông hơi cho nhà nhỏ

Hiện nay rất nhiều gia đình có mong muốn trang bị một phòng xông hơi tại nhà nhưng gặp khó khăn nhiều vì diện tích nhà quá chật hẹp. Vậy làm sao để thiết kế được phòng xông hơi cho nhà nhỏ

Xông hơi hiện đại được biết đến với hai loại hình cơ bản là xông hơi ướt và xông hơi khô. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích khác nhau mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn lắp đặt phòng xông ướt hay xông khô cho gia đình mình.

Đối với những gia đình hạn chế về diện tích thì chú ý thiết kế như sau:

Phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô nhỏ cho gia đình

Phòng xông hơi khô nhỏ cho gia đình​

Nếu như gia đình bạn đã hoạch định sẵn khu vực xây phòng xông khô và đã xây 3 mặt của phòng bằng gạch từ trước thì đơn vị lắp đặt cũng dễ dàng thi công gỗ theo khung phòng có sẵn trước đó. Tuy nhiên nếu chưa có sẵn như vậy thì bạn có thể dựng một phòng tắm xông khô ở bất cứ chỗ nào còn trống trong gian đình mà tiện lợi cho việc kết nối các đường dây điện.

Thông thường theo khuyến cáo, đối với phòng xông hơi khô diện tích nhỏ nhất là 1mx1mx2m (chiều rông *chiều ngang *chiều cao) hoặc 1,2mx1,2x2m (chiều rộng * chiều ngang * chiều cao).

Đây là kích thước chuẩn để phòng xông hơi từ 1-2 người cùng xông có thể được trang bị sở hữu đầy đủ tiện nghi chất lượng nhất. Một phòng xông hơi khô gia đình không nhất thiết phải thiết kế quá rộng, cũng như chọn máy xông hơi khô có công suất phù hợp như vậy sẽ gây lãng phí diện tích và hao hụt điện năng. Đặc biệt đối với những gia đình có diện tích nhỏ vấn đề không gian càng đáng được quan tâm.

Phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt cho phòng tắm có diện tích nhỏ

Phòng xông hơi ướt cho phòng tắm có diện tích nhỏ​

Hoặc nếu phòng tắm gia đình rộng bạn có thể tận dụng ngay không gian trong nhà tắm để lắp đặt phòng xông ướt, điều đó vừa thuận tiện vừa giúp tiết kiệm không gian tối đa mà cả gia đình vẫn có thể tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ một phòng xông hơi đẳng cấp.

Đối với việc thiết kế phòng xông hơi ướt thì có phần tiện lợi hơn cho các gia đình có diện tích nhỏ. Vì thông thương chỉ cần diện tích 0,9x 0,9 (m) là bạn đã có thể sở hữu một phòng xông ướt bằng kính với đầy đủ các tiện nghi, cùng chỗ ngồi thoải mái rồi. Ngoài ra, quý khách cũng nên lựa chọn máy xông hơi ướt phù hợp  với mỗi gia đình phù hợp nhất.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng chúng tôi để nhận được những tư vấn trực tiếp qua địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 - 0936 55 22 66

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn