Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh ferroli an toàn

Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh ferroli an toàn

                   Rất nhiều gia đình đang và có nhu cầu sử dụng bình nước nóng trong phòng tắm. Khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli nhiều gia đình vẫn chưa nắm rõ về cách sử dụng sao cho an toàn nhất. Sau đây chúng tôi cung cấp thông tin, mong rằng các bạn có thể áp dụng được để gia đình mình được an toàn nhất. Việc sử dụng bình nóng lạnh trở nên rất phổ biến vậy nên để đảm bảo an toàn các bạn cần biết một số lưu ý sau, những lưu ý này nhà xản xuất vẫn thường bỏ qua trong hướng dẫn sử dụng.

Xem thêm: Bình nóng lạnh trực tiếp

1. Kiểm tra định kỳ thanh ANODE Mg

                   Thanh Mg anode có tác dụng làm nước mềm, bảo vệ được ruột bình mang lại nguồn nước chất lượng hơn. Các chuyên gia của Ferroli đã nghiên cứu và cho phát triển thanh Mg anode có kích thước lớn hơn giúp gia tăng thời gian bị ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho bình chứa. Tuy nhiên Thanh anode bị  ăn mòn nhanh hay chậm phụ thuộc và chất lượng nguồn nước nhà bạn. Đối với các loại nước nóng của Ferroli thì nên kiểm tra định kì thành anode 1 lần/năm tránh những rủi ro tai nạn khi tuổi thọ bình chứa không được đảm bảo.

Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh ferroli an toàn

2. Vệ sinh van xả cặn thường xuyên

                   Việc vệ sinh van xả cặn cần thường xuyên, đây là điều rất quan trọng. Bình nóng lạnh Ferroli có thiết kế mới rất tiện cho người dùng có thể tự vệ sinh bình nóng lạnh bằng cách tháo van xả cặn rồi sục rửa bình. Rất dễ dàng mà không cần nhân viên kỹ thuật xử lý.

Xem thêm: Bình nóng lạnh gián tiếp

Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh ferroli an toàn

                   Những điều này tuy nhỏ nhưng nếu không làm thì sẽ khiến bình nóng lạnh nhanh hỏng, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chỉ cần vệ sinh thường xuyên, định kỳ bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng vầ lâu bên hơn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bình nóng lanh Ferroli hãy tới 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín, tin cậy được khách hàng đánh giá cao tại Hà Nội

Xem thêm bài viết: Cách lắp đặt bình nóng lạnh đúng kỹ thuật

Bài viết liên quan

Bài viết Mới nhất

 
Qc1
Qc2