Hướng dẫn chọn mua bồn tắm đứng cho gia đình

Hướng dẫn chọn mua bồn tắm đứng cho gia đình

Ở các thành phố lớn đang có xu hướng lựa chọn bồn tắm massage đứng để ngăn cách giữa các khu vực với nhau cũng như để phù hợp với diện tích phòng tắm nhỏ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chọn mua bồn tắm đứng cho gia đình

Hiện nay, bồn tắm massage đứng đang là sự lựa chọn cho các phòng tắm hẹp của các căn hộ chung cư ở thành phố. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mẫu mã của sản phẩm bồn tắm đứng, vì vậy việc lựa chọn bồn tắm đứng phù hợp cho căn phòng tắm của căn hộ nhà mình là một vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm. Show room bồn tắm massage của showroom Hải Linh sẽ giúp bạn cân nhắc và lựa chọn những chiếc bồn tắm phù hợp nhất.

Hướng dẫn chọn mua bồn tắm đứng cho gia đình

Hướng dẫn chọn mua bồn tắm đứng cho gia đình

Đối với Bồn tắm đứng - vách kính tắm bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

Lựa chọn vách ngăn:

+ Vách ngăn làm bằng kính cường lực ( loại tiêu chuẩn có độ dày 8 -10mm ): Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng ( những miếng nhỏ có thể cầm ném mà không vỡ ) và khi vỡ tạo thành các hạt trơn không nguy hiểm. Loại này có độ bền và vẻ đẹp gần như vĩnh cửu. Giá của loại kính này vào khoảng 550 đến 700 nghìn/ 1 m.

+ Vách ngăn làm bằng Meka: Loại này rẻ vì mỏng mặt khác thời gian sử dụng khá ngắn và nhanh bị xuống cấp

+ Vách tắm kính thường được làm bằng chất liệu là kính an toàn, loại kính này khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc mà vẫn dính kết tại chỗ nhờ một tấm plastic ở giữ nên sẽ hạn chế gây thương tích cho người dùng. Loại kính này cũng có khả năng chắn được những tia cực tím UV của ánh sáng mặt trời nên rất phù hợp với những bồn tắm lộ thiên.

Cần lựa chọn bồn tắm nhưng vật liệu bồn tắm phù hợp nhất với gia đình mình

Cần lựa chọn bồn tắm nhưng vật liệu bồn tắm phù hợp nhất với gia đình mình


Cách lắp đặt:

+ Bạn có thể chọn vách kính được lắp sẵn trên bệ tắm thường được bán ở các cửa hàng vật liệu xây dựng.

+ Hoặc bạn có thể yêu cầu thợ đến nhà để lắp đặt kính theo diện tích và hình dáng riêng của bồn tắm đứng.

+ Bạn có thể yêu cầu lắp thêm những móc treo ở phần giá đỡ phía trên để treo một tấm rèm tạo sự kín đáo khi cần


Chú ý chất lượng của phụ kiện:

+ Phụ kiện tiêu chuẩn sẽ được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ. Các thiết bị này chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

+ Khi mua vách ngăn bồn tắm bạn nên hết sức chú ý đến chất lượng của các phần phụ kiện như: kẹp kính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ…

+ Bạn có thể lắp thêm hệ thống sen tắm cây, hoặc một số thiết bị như máy xông hơi khô, ướt, máy massage hoặc một số thiết bị khác để bồn tắm đứng của bạn hiện đại hơn, sang trọng hơn.

Lưu ý khi mua vách kính thì bạn cần lưu ý về chất lượng của các phần phụ kiện như: kẹp kính, tay nắm, giá đỡ, khớp nối…Phụ kiện đạt tiêu chuẩn được làm bằng thép không rỉ và đồng mạ crome. Vì không rỉ trong quá trình sử dụng nên đóng mở sẽ không gây ra tiếng động. Bảo dưỡng thường xuyên lau vách kính bằng Vim hoặc hoá chất làm sạch vách. Không nên để các loại hoá chất này bám vào các phụ kiện như giá đỡ, khớp nối, tay nắm…vì chúng sẽ bị rỉ. Các phụ kiện này thì bạn chỉ cần lau chùi bình thường.

Để được tư vấn chi tiết hơn về bồn tắm massage quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng chúng tôi để nhận được những tư vấn trực tiếp qua địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 - 0936 55 22 66

Bài viết liên quan

Bài viết Mới nhất