Điểm qua những máy nước nóng Ferroli 30 lít

Điểm qua những máy nước nóng Ferroli 30 lít

Bạn đang kiếm tìm một chiếc bình nóng lạnh Ferroli 30 lít nhưng phân vân không biết chọn mua bình nào vì măc dù cùng dùng tích nhưng không phải bất cứ máy nước nóng Ferroli 30 lít nào cũng có đặc điểm giống nhau. Mỗi dòng, mỗi loại sẽ mang đặc điểm, tính năng khác nhau. Vì thế để chọn lựa được một chiếc bình nóng lạnh Ferroli 30 lít bạn cần hiểu rõ để có thể so sánh các mẫu với nhau.
Nếu bạn đang tìm mua máy nước nóng Ferroli 30 lít thì gia đình bạn sẽ có khoảng 3 đến 4 thành viên là hợp lý nhất. Lựa chọn máy nước nóng đúng dung tích như vậy nhu cầu sử dụng nước nóng hằng ngày của gia đình bạn được đáp ứng đủ và giúp bạn tiết kiệm điện năng, tránh lãng phí điện năng và sự dư thừa nước nóng.
 
Điểm qua những máy nước nóng Ferroli 30 lít
Máy nước nóng 30L phù hợp với gia đình 3-4 thành viên
 
Chúng ta cùng điểm qua những máy nước nóng Ferroli 30 lít để nắm được thông tin nhé!
 
Các dòng bình có dung tích 30 lít như: Cubo, Verdi, QQ Evo, Duetto. Các dòng bình này đều mang những đặc điểm, tính năng khác nhau, tùy thuộc vào thói quen sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
 

Máy nước nóng Verdi 30 lít

Điểm qua những máy nước nóng Ferroli 30 lít

Dòng máy nước nóng Ferroli Verdi là sản phẩm mới nhất của Ferroli bao gồm 3 loại là: Verdi TE, Verdi DE, Verdi SE cả 3 loại này đều có dung tích 30 lít. Nổi bật với thiết kế Eco Care và được trang bị công nghệ tiên tiến nhất có khả năng tiết kiệm tối đa năng lượng, đem đến sự an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Tính năng mới lạ tích hợp 3 công suất 1000W, 1500W hay 2500W bạn có thể chủ động thay đổi tùy theo điều kiện mang đến sự tiết kiệm, cình chứa tráng men, dây nguồn chống giật… là những tính năng nổi trội ưu việt nhất của dòng bình Verdi.
 
Sản phẩm máy nước nóng Verdi DE thì có thêm màn hình hiển thị nhiệt độ chính xác (tính năng này không có ở sản phẩm máy nước nóng Verdi TE). Sản phẩm máy nước nóng Verdi SE thì mang nét khác biệt với 2 sản phẩm cùng dòng đó là được trang bị thanh đốt tráng bạc có thời gian bảo hành vĩnh viễn, có độ bền cao, hiệu suất thanh đốt nhanh chóng đồng thời bạc khử trùng nước giúp nguiwuf dùng yên tâm về chất lượng nước khi sử dụng.
 

Máy nước nóng Ferroli QQ Evo 30lít

Điểm qua những máy nước nóng Ferroli 30 lít

Dòng máy nước nóng Ferroli QQ có tất cả những sản phẩm sau: QQ M, QQ ME, QQTE, QQAE, QQTSE đều có dung tích 30 lít những mỗi một sản phẩm có một vài tính năng khác nhau vì thế mà giá thành cũng kihoong giống nhau. Trong tất cả các sản phẩm duy nhất có sản phẩm QQM là không có đươc trang bị giây nguồn chống giật ELCB. Loại bình QQTE, QQTSE được tích hợp thêm tính năng lựa chọn 3 công suất giúp người dùng chọn lựa chông suất phù hợp với thời tiết, tiết kiệm điện năng. Ngoài khác biệt đó thì dòng sản phẩm QQTSE được trang bị thanh đốt tráng bạc bảo hành vĩnh viễn, QQ AE được tranh bị thanh đốt tráng men, bạn có thể an tâm về chất lượng của thanh đốt này trong thời gian sử dụng.
 
 
 

Máy nước nóng Ferroli Cubo 30 lít

Điểm qua những máy nước nóng Ferroli 30 lít

Dòng Cubo có 2 sản phẩm là Cubo và cubo E có dung tích 30 lít. Cubo là dòng có thiết kế nhỏ gọn nhưng chứa lượng nước lớn, được chủ nhà hàng, khách sạn, văn phòng hay nhà máy sử dụng nhiều. Trong đó dòng Bubo E nổi trội hơn với tính năng choonggs giật bởi dây nguồn ELCB nên có giá cao hơn 2 trăm ngàn so với sản phẩm Cubo thông thường.
 
 
 

Máy nước nóng Duetto 30 lít

Điểm qua những máy nước nóng Ferroli 30 lít

Dòng sản phẩm này có duy nhất một dung tích đó là 30 lít. Trong đó sản phẩm này là dòng sản phẩm đi đầu trong công nghệ bình kép. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn chế độ đun nước bằng một hoặc hai bình nên khả năng tiết kiệm điện cao.
 
Bạn thấy đó, mỗi sản phẩm máy nước nóng Ferroli30 lít có những đặc điểm nổi bật khách nhau. Tùy vào khả năng tài chính, và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn các mẫu máy nước nóng phù hợp với gia đình mình.

Xem thêm các tin tức mới tại website: ferroligroup.vn

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan

Bài viết Mới nhất

 
Qc1
Qc2