Bồn tắm massage Fantiny với chất liệu Composite

Bồn tắm massage Fantiny với chất liệu Composite

Fantiny là hãng bồn tắm bình dân với chất liệu Composite với nhiều kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt được lòng rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Một số mẫu bồn tắm massage Fantiny với chất liệu Composite được ưa chuộng có thể kể đến sau đây.

Bồn tắm massage Fantiny chính hãng

Bồn tắm massage Fantiny

Tắm bồn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp của con người. Các sản phẩm bồn tắm massage Fantiny hiện nay được làm bằng các chất liệu như sợi nhựa tổng hợp Composite, nhựa Acrylic, hay Acrylic ngọc trai, Galaxy ngọc trai. Bồn tắm bằng nhựa Composite đang rất được ưa chuộng. Nhựa Composite là vật liệu được tổng hợp từ hai hay nhiều chất liệu khác nhau, tạo ra một vật liệu mới màng nhiều đặc điểm vượt trội hơn từng vật liệu thành phần. Chất liệu Composite làm bồn tắm có nhiều ưu điểm như:

+ Composite có khối lượng riêng nhẹ, nên khối lượng bồn tắm làm bằng chất liệu này khá nhẹ, dễ dàng hơn trong việc di chuyển, lắp đặt.

+ Khả năng chống chịu môi trường tốt, kháng hóa chất cao.

+ Bồn nước làm bằng nhựa Composite chống ăn mòn tốt nên không tốn kém trong quá trình bảo quản, sử dụng.

+ Cách nhiệt và cách điện tốt, an toàn với người sử dụng.

+ Bồn tắm làm bằng nhựa Composite có độ bền cơ học cao, tuổi thọ lâu.

+ Chất liệu Composite có gia công chế tạo đơn giản, khả năng tạo hình dễ dàng, chính vì thế mà bồn nước làm bằng chất liệu này đa dạng mẫu mã, kích thước, dễ dàng sửa chữa.

+ Giá thành nhựa Composite không quá cao nhưng nhiều tính chất vượt trội, do đó bồn tắm có giá phù hợp với nhiều người sử dụng, chi phí đầu tư thấp.

Một số mẫu bồn tắm massage Fantiny được ưa chuộng

Một số mẫu bồn tắm massage Fantiny được ưa chuộng​

Một số mẫu sản phẩm bằng nhựa Composite đẹp nhất

Bồn tắm góc massage Fantiny MBM-125T

Kích thước: 1250 x 1250 x 600mm

Kiểu dáng: Đặt góc

Chất liệu: Nhựa Composite

Ưu điểm: Bồn massage, tận dụng và tiết kiệm tối đa diện tích

Bồn tắm góc Fantiny MB-125T

Kích thước: 1250 x 1250 x 600mm

Kiểu dáng: Đặt góc

Chất liệu: Nhựa Composite

Ưu điểm: Bồn ngâm, tận dụng và tiết kiệm tối đa diện tích

Bồn tắm góc xây Fantiny M125-T

Kích thước: 1250 x 1250 x 450 mm

Kiểu dáng: Đặt góc

Chất liệu: Nhựa Composite

Ưu điểm: Bồn ngâm, tận dụng và tiết kiệm tối đa diện tích

Các sản phẩm bồn tắm massage Fantiny làm bằng nhựa Composite thường có màu trắng, sáng bóng, chống ố vàng. Sản phảm có độ bền cao, chống trơn trượt, chịu lực chịu nhiệt tốt, dễ dàng di chuyển lắp đặt. Hơn nữa bồn tắm làm bằng chất liệu này có rất nhiều mẫu mã như vuông, tròn, bồn tắm góc, bồn tắm đứng, bồn tắm massage…với đa dạng kích thước. Giá cả sản phẩm vừa phải mà vẫn mang lại sự sang trọng, hiện đại cho phòng tắm nhà bạn. Chất liệu Composite được đánh giá là một trong các chất liệu làm bồn tắm tương đối tốt hiện nay.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng chúng tôi để nhận được những tư vấn trực tiếp qua địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 - 0936 55 22 66

Bài viết liên quan

Bồn tắm massage Inax giá bình dân, chất lượng tốt

Bồn tắm massage Inax giá bình dân, chất lượng tốt

Bồn tắm massage Inax giá bình dân, chất lượng tốt là sản phẩm hàng đầu trong rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Bài viết Mới nhất

 
Qc1
Qc2