6 thắc mắc về bình nước nóng Ferroli được giải đáp(past2)

6 thắc mắc về bình nước nóng Ferroli được giải đáp(past2)
 
Khách hàng mua bình nước nóng Ferroli nhưng lại có một vài khúc mắc chưa được rõ. Công ty chúng tôi là trung tâm phân phối máy nước nóng Ferroli chính hãng có địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội xin tháo gỡ những câu hỏicủa khách hàng khí mua máy nước nóng  Ferroli.

Câu hỏi và giải đáp:

6 thắc mắc về bình nước nóng Ferroli được giải đáp(past2)

Các bình Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít | Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít | Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít bán chạy
 

Câu 6: Tôi có thể tự mình mua và thay thanh anode tại các cửa hàng điện nước được không?
 
Hải Linh Group: Chúng tôi khuyến cáo bạn nên mua thanh anode của chính hãng từ các trung tâm phân phồi bình nóng lạnh Ferroli chính hãng ví như ở 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Câu 7: Tại sao bình nước nóng của Ferroli dây nguồn không có đầu cắm?
 
Hải Linh Group: Do bình nước nóng có công suất lớn nên nếu dùng phích cắm sẽ có dòng điện lớn tạo ra hiện tượng đánh lửa tại điểm kết nối gây cháy dây không an toàn với người sử dụng.
 
Câu 8: Bình của tôi đang sử dụng khi đun có tiếng sôi réo rất lớn. Điều này có phải bình của tôi đang gặp sự cố kỹ thuật?
 
Hải Linh Group: Nếu bạn gặp trường hợp như vậy thì bạn vẫn yên tâm rằng bình của bạn hoàn toàn bình thường, đôi khi do mất cân bằng giữa nước cấp và nước ra dẫn đến trong binh có khí nên khi đun ở nhiệt độ trên 50 độ C sẽ có tiếng reo giải phong nhiệt từ thanh điện trở.
 
Câu 9: Tôi có cần đấu dây tiếp đất khi bình của tôi có dây chống giật ELCB?
 
Hải Linh Group: Bạn nên làm tiếp đất cho tất cả các loại bình nước nóng của tất cả các hãng không chỉ Ferroli và kể cả loại bình đã có dây chống giật ELCB.
 
Câu 10: Vào mùa lạnh bình của tôi đun lâu hơn bình thường như vậy có phải bình đã có sự cố về kỹ thuật?
 
Hải Linh Group: Vào mùa lạnh tại Hà Nội nhiệt độ nước ngoài trời hạ xuống rất thấp chỉ từ 10 cho đến 12 độ C nên việc đun nóng nước sẽ lâu hơn so với mùa hè là điều dễ hiểu, ngoài ra nếu nước được làm nóng quá lâu thì bạn nên kiểm tra thêm lực điện áp xem có đủ không? Rơ le tự động ngắt nhiệt đã điều chỉnh lên mức cao hết chưa? Đã đổi chế độ bật hết 2 công tắc đun (loại TE) chưa?

 
Câu 11: Trong quá trình làm nóng nước tôi thường thấy bình nước nóng chỗ van một chiều lắp ở đầu vào chảy nước, vậy có phải là bình bị hỏng không?
 
Hải Linh Group: Van 1 chiều có chức năng van an toàn khi áp lực trong bình vượt quá 7,5kg/cm2 van có nhiệm vụ xả áp để bảo vệ bình nước nóng và chống nổ khi áp suất lớn, nếu bạn muốn hết chảy thì bạn nên giảm áp lực nước đầu vào xuống mức 3kg đến 3,2kg/cm2.
 
 
Nếu bạn chưa tìm thấy câu hỏi của mình hãy trực tiếp liên hệ cho Hải Linh Group theo hotline 0936552266 - 0438586655, chúng tôi sẽ tháo gỡ hết tất cả các thắc mắc của quý khách. Hoặc quý khách có thể đến gặp chúng tôi tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan

Bài viết Mới nhất

 
Qc1
Qc2