5 thắc mắc về bình nước nóng Ferroli (past1)

5 thắc mắc về bình nước nóng Ferroli (past1)
 
Quý khách mua bình nước nóng Ferroli nhưng lại có một vài thắc mắc chưa được rõ. Hải Linh Group là trung tâm phân phối máy nước nóng Ferroli chính hãng tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội xin tháo gỡ những khúc mắccủa bạn khí mua máy nước nóng  Ferroli.

Câu hỏi và giải đáp:

5 thắc mắc về bình nước nóng Ferroli (past1)

 
Câu 1: Khi cần sự hỗ trợ kỹ thuật về bình nước nóng Ferroli, tôi làm thế nào để liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Ferroli tại khu vực?
 
Hải Linh Group: Bạn có thể gọi theo số điện thoại 0936552266 - 0438586655 hoặc truy cập vào trang http://ferroligroup.vn/ để có thông tin và số điện thoại trợ giúp từ phòng chăm sóc khách hàng.
 
Câu 2: Dung tích bình thế nào là phù hợp với gia đình tôi?
 
Hải Linh Group: Tùy theo vị trí, nhu cầu sử dụng và số lượng người trong gia đình bạn để chọn dung tích bình nước nóng phù hợp cụ thể: khu vực chậu rửa có thể sử dụng loại 5 lít đến 15 lít. Khu vực tắm cần 20 lít ­30 lít nước nóng/người/lần tắm.
 
Câu 3: Liệu nước nóng Ferroli của tôi có bị hỏng khi mở vòi nước bên nóng nước chảy rất nhỏ, khi chuyển sang bên lạnh nước chảy rất mạnh?
 
Hải Linh Group: Bình nước nóng của bạn sẽ không hỏng xong hiệu suất sử dụng sẽ giảm đi rất nhiều, tốn điện. Trường hợp này bạn cần kiểm tra áp lực nước đầu vào, van trộn hoặc gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0936552266 - 0438586655 để được tư vấn từ xa hoặc gọi kĩ thuật đến tận nơi để kiểm tra cho bạn.
 
Câu 4: Bình nước nóng Ferroli của tôi khi bật nước không nóng và đèn báo không sáng?
 
Hải Linh Group: Bạn nên kiểm tra nguồn cấp xem đã được bật chưa sau đó kiểm tra dây chống giật xem có điện không? Nếu 2 phần trên tốt bạn cần kiểm rơ le chống cháy khô theo hướng dẫn mục 5 trên tem vàng được dán dưới đáy bình. Nếu role nhẩy bạn nhấn lại rồi kiểm tra nước cấp cho đầy bình nước nóng trước khi đóng điện, nếu role không nhẩy tức là bình của bạn đã gặp sự cố.
 
Câu 5: Tôi có thể tự mình súc rửa bình nóng lạnh định kỳ được không?
 
Hải Linh Group: Nếu bạn là 1 nhân viên kĩ thuật, hay kĩ sư điện hoặc là một người am hiểu về điện bạn hoàn toàn có thể tháo bình ra súc rửa vệ sinh thanh nhiệt thay anode, nếu ko bạn cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ kĩ thuật của hoặc thợ điện nước hỗ trợ cho dịch vụ bảo trì, sau mỗi lần súc rửa bạn yêu cầu kĩ thuật ghi ngày tháng bảo trì vào thẻ bảo hành.
 
 
Nếu bạn chưa tìm thấy sự giải đáp thắc mắc của bạn hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0936552266 - 0438586655, chúng tôi sẽ giải đáp hết tất cả các khúc mắc của quý khách. Hoặc bạn có thể tới gặpHải Linh Group tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Một số dung tích bình nước nonhs Ferroli đang bán chạy:

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít 

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít 

Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít

 

Nguồn tin: ferroligroup.vn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Bài viết liên quan

Nhận biết bình nước nóng Ferroli nhái

Nhận biết bình nước nóng Ferroli nhái

Sau đây Hải Linh sẽ chỉ ra những điểm mà bạn nên kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng khi chọn mua bình nước nóng.

Bình nước nóng Ferroli QQ Gold khơi nguồn phú quý

Bình nước nóng Ferroli QQ Gold khơi nguồn phú quý

Bình nước nóng Ferroli QQSI đột phá với thanh đốt tráng bạc thì ngày sau vài tháng tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm độc đáo...

Bài viết Mới nhất

 
Qc1
Qc2