"Sức nóng" của chương trình "Mua là có quà" không hạ nhiệt sau một tháng áp dụng tại Showroom Hải Linh

Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
"Sức nóng" của chương trình "Mua là có quà" không hạ nhiệt sau một tháng áp dụng tại Showroom Hải Linh
Chương trình "Mua là có quà" diễn ra tại Showroom Hải Linh từ ngày 1/11 đến nay đã trải qua gần 1 tháng. Tuy nhiên, sức nóng của chương trình không hề giảm nhiệt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thời điểm bán hàng trong tuần thứ 4 chương trình diễn ra nhé.

 

khuyen mai hai linh

 

Khách hàng đến Showroom Hải Linh mua thiết bị nhà tắm, gạch ốp lát đều được tham gia chương trình khuyến mại giảm giá lên đến 30% và tặng 2000 phần quà giá trị. Có rất nhiều khách hàng chưa thu xếp đến được với chúng tôi trong những ngày đầu tiên nên những ngày cuối tháng 11 này Hải Linh đã đón tiếp mỗi ngày hơn 100 lượt khách nội thành Hà Nội và các địa phương lân cận.

 

chuong trinh khuyen mai hai linh
 

Khách hàng mua sắm thiết bị nhà tắm như bồn tắm nằm, bồn tắm massage, phòng xông hơi chiếm tỉ lệ khá lớn do đang là dịp cuối năm ngành xây dựng vào vụ và mùa đông đã đến gần.

 

khuyen mai hai linh
 

Khách hàng có mặt tại Showroom Hải Linh từ sáng đến tối vấn rất đông. Hải Linh đã tăng cường thêm nhiều nhân viên để tiếp đón quý khách được chu đáo và hiệu quả nhất.
 

khach hang mua hang hai linh
 

Khách hàng luôn hài lòng khi đến với chúng tôi vì chất lượng sản phẩm tốt đi kèm đó là chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng như miễn phí vận chuyển nội thành, thời gian đổi trả lên đến 30 ngày tùy sản phẩm, chế độ bảo hành toàn quốc lâu dài,...

Chương trình "Mua là có quà" sẽ tiếp tục diễn ra từ nay cho đến hết ngày 10/2/1018. Khách hàng có nhu cầu mua bồn tắm massage, bồn tắm nằm xin mời đến Showroom Hải Linh để mua sắm ngay hôm nay.

qua tang khuyen mai hai linh

 

Thông tin chương trình:
 

* Giảm giá 10-30% cho tất cả các đơn hàng

Tặng thêm quà Siêu Hot áp dụng với các điều kiện như sau:

+ Đơn hàng tổng trị giá trên 30 triệu đồng trở lên: Tặng ngay hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006 nhập khẩu USA trị giá hơn 3 triệu đồng. 

+ Đơn hàng từ 5 triệu đến 30 triệu đồngTặng ngay mũ bảo hiểm chính hãng cho khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh…

+ Đơn hàng tổng trị giá trên 70 triệu đồng: Tặng ngay Combo Sen tắm Viglacera VG501 và hộp đựng xà phòng American Standard WF-8006. 
 

 * Thời gian áp dụng ưu đãi: từ 1/11/2017  đến hết 10/2/2018
 

Hệ thống Showroom Hải Linh:
 

1. Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

2. Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 

Hotline: 024 3858 6655 - 0936 55 22 66